Tôn Pu cách nhiệt và những ứng dụng của chúng

Tôn pu cách nhiệt dùng để làm gì? hay ứng dụng của tôn pu cách nhiệt là gì? Là những câu hỏi không ít khách hàng đang có dự định mua sản phẩm hay phân vân. Nhưng qua bài viết hôm nay công ty Tôn Vikor sẽ gửi đến quý khách hàng một kiến thức căn bản nhất về các công dụng của tôn pu cách nhiệt

Thi công mái nhà xưởng

Ứng dụng của loại mái lợp PU này, được sử dụng trong các nhà xưởng đây cũng chính là vật liệu lợp mái rất quan trọng, nó có thể giúp đảm bảo cho bên dưới mái không bị nóng và khả năng chống nóng tốt. Chính vì vậy mà các nhà xưởng sản xuất để có thể giúp không gian mát mẻ và tăng năng suất lao động, giúp công nhân có môi trường làm việc dễ chịu thường sử dụng loại tôn lợp mái này.

Làm nhà ở tạm thời

Nhà ở tạm là một hình thức sử dụng các nguyên vật liệu xây dựng như: xà gồ, tôn cách nhiệt pu, hay các vật liệu khác để có thể hoàn thành công trình. Với tính chất nhà ở tạm thời nên thường được sử dụng vật liệu đơn giản dễ lắp đặt và thi công .

Giải pháp đơn giản nhất và có thể ứng dụng tôn pu vào xây dựng để tiện lợi và tiết kiệm chi phí xây dựng. Ngoài ra sản phẩm còn có thể giúp giảm tiếng ồn và nhiệt độ ảnh hưởng từ bên ngoài môi trường vào bên trong, nên các công trình sẽ được đảm bảo hơn.

Ứng dụng trong rạp chiếu phim, quán cà phê, phòng thu âm

Những quán cafe cũng là địa điểm cần phải có không khí mát mẻ và ít tiếng ồn, nếu sử dụng tôn kẽm thường thì chủ quán sẽ phải tốn thêm chi phí để thi công lắp laphong giảm thiểu tiếng ồn và nhiệt độ từ bên ngoài truyền vào. Bởi lẽ như vậy, khi làm các quán cafe để có thể tạo được không gian thoải mái cho khách hàng chúng ta nên sử dụng mái lợp pu.

Các loại công trình như rạp chiếu phim, phòng thu âm cũng cần phải tránh tiếng ồn một cách triệt để. Do đó, để có thể tránh tình trạng gây nhiễu âm thanh bên trong nên dùng tôn PU là phương pháp tối ưu nhất. Kết hợp thêm bông khoáng cách âm, mút hột gà cách âm cũng là phương pháp giúp cho công trình không bị vọng âm thanh.

CÔNG TY TÔN VIKOR

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Hotline: (02273) 844975 – Fax: (02273) 848959

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: www.tonxopchongnong.vn

Nguồn: https://tonxopchongnong.vn/tinh-nang-uu-viet-cua-mau-ton-pu-cach-nhiet-tai-mien-bac/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *