Báo giá cổng đá tự nhiên Ninh Vân 2021

Cổng đá là hạng mục công trình không thể thiếu trong các kiến trúc đền chùa, khu lăng mộ, đình làng. Các mẫu cổng đá đẹp góp phần làm công trình kiến trúc trở nên uy nghi, bề thế. Với mỗi công trình kiến trúc, cổng đá đẹp sẽ được chạm khắc hoa văn khác nhau nhằm khắc họa rõ nét những đặc trưng của công trình như cổng chùacổng đình làng đẹp,…

cổng làng bằng đá đẹp

Các mẫu cổng đình làng, cổng chùa, cổng nhà thờ họ được nghệ nhân làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình chạm khắc, thiết kế. Từ những phiến đá tự nhiên thô sơ, với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, đã hoàn thiện và cho ra mắt nhiều mẫu cổng làm bằng đá tinh tế, mang đậm nét đẹp truyền thống và văn hóa tâm linh của người Việt.

cổng làng ninh vân được làm bằng đá

Để quý khách có thể nắm được chi phí và báo giá cổng đá tự nhiên Ninh Vân mới nhất năm 2021. Mời quý khách theo dõi các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm cổng như sau:

  • Kích thước cổng đá: kích thước càng lớn thì giá sẽ càng cao và đặc biệt chúng tôi có thể thiết kế mẫu cổng đá đẹp phù hợp với bản vẽ, yêu cầu của khách hàng.
  • Chất liệu đá: tùy thuộc vào chất liệu đá, độ bền của đá và khối lượng đá. Chúng tôi sử dụng đá xanh, đá xanh rêu, đá hoa cương, đá trắng, đá vàng tự nhiên nguyên khối.
  • Hoa văn chạm khắc: tùy vào hoa văn thiết kế và độ phức tạp của các hoa văn.
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình, vị trí lắp đặt: cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình nhận vận chuyển và lắp đặt cổng đá trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những nơi có khoảng cách địa lý xa hay vị trí lắp đặt, thi công khó khăn, thì giá cổng cũng sẽ tăng.
Cổng tam quan đá đẹp nhất chất lượng cao giá rẻ thiết kế hiện đại

=>> 10 mẫu cổng đá đẹp được nghệ nhân làng đá Ninh Vân chế tác

Liên hệ:

HOTLINE: 0912.957.222

Website: daninhbinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *