Nguyên lý hoạt động của Máy phay CNC

Nguyên lý hoạt động của Máy phay CNC

Nguyên lý hoạt động của Máy phay CNC 3 trục

Để hiểu được nguyên lý hoạt động của Máy gia công chính xác CNC bạn cần phải hiểu được cấu tạo của máy. cấu tạo chi tiết của máy phay cnc Để hiểu một cách cặn kẽ thì tương đối mất thời gian, vì vậy bạn phải chia nhỏ ra để nắm, thứ nhất là cấu tạo tổng quan của Máy phay CNC nó gồm những bộ phận lớn nào, và liên kết với nhau ra sao.

MACHINE

TRỤC CHÍNH

Tốc độ quay max là 24, 000 rmp

Rigid tapping:

ServMotor

Tốc độ truyền nhanh của mỗi trục có thể đạt max tới 60m/ph, giúp chgiảm lượng lớn thời gian chết với 1G khi gia tốc và giảm tốc (dải truyền động chmỗi trục phụ thuộc vào từng máy).

Thước quang: máy phay cnc 3 trục Thước quang LM với độ chính xác cao được lắp ráp tới điểm nhỏ nhất trong suốt hành trình của các trục và thước quang LM nhân tố quan trọng trong việc giảm thời gian chết của máy.

Vitme bi: Vít me bi của chúng tôi được cải tiến để tăng độ chính xác của máy

Hành trình các trúc có tốc độ cao: Hành trình chạy của mỗi trục của máy có thể đạt tốc độ lên tới 60m/ph

CƠ CẤU BÊN NGOÀI

Tốc độ thay đổi dao nhanh nhờ cơ cấu được cải tiến về công nghệ.
ATC và Ổ chứa dao: Cơ cấu thay dao tự động kiểu theo tiêu chuẩn là kiểu revonve với 14 ổ chứa dao. Có thể lựa chọn máy với kiểu ATC lên tới 20-24 ổ chứa dao.
Bàn máy: Có nhiều kiểu và hình dạng phù hợp với các loại chi tiết gia công
Bàn máy kép: UT360D có hệ thống bàn máy kép đi kèm. Có thể xoay, làm việc bằng hệ thống cơ thủy lực, được định vị dễ dàng nhờ các lỗ định vị
Bôi trơn tự động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *