Collagen Trẻ Hóa Da QUEEN LUX OV dạng viên hiệu quả

Bạn cho rằng chống lão hóa là việc khó khăn và không có viên uống đẹp da nào đem lại tất cả các hiệu quả toàn diện? Suy nghĩ này sẽ thay đổi khi bạn trải collagen dạng viên làm đẹp da. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về mẫu sản phẩm này của Gia Hưng Pharma nha:

Collagen dạng viên làm đẹp da

– Tăng sinh Collagen, tái cấu trúc da.

– Bổ sung độ ẩm, làm căng đầy nếp nhăn, vết chân chim, mang lại làn da mềm mại.

– Ngăn ngừa lão hóa, làm sáng da.

– Củng cố cấu trúc da, cải thiện độ săn chắc, đàn hồi, mịn màng.

Tầm quan trọng của việc bổ sung collagen

Trong cơ thể, collagen chiếm đến 25% tổng lượng protein và chiếm đến 70% trong cấu trúc của da, giữ vai trò kết nối các mô dưới da thành một cấu trúc hoàn chỉnh. Từ đó có sức ảnh hưởng đặc biệt quan trọng trong việc duy trì độ đàn hồi, căng mịn và săn chắc của làn da.

Bên cạnh đó collagen còn chiếm tỷ trọng phần trăm khá lớn trong các bộ phận khác của cơ thể như xương khớp, sụn, dây chằng,… giúp duy trì độ dẻo dai và linh hoạt của các khớp.

Một khi collagen cũ bị mất đi thì collagen mới được sinh ra để thay thế, nhưng càng lớn tuổi thì lượng collagen sản sinh ra rất ít không đủ bù đắp lượng collagen mất đi.

Cụ thể bước qua độ tuổi 25 thì cơ thể mỗi năm sẽ mất đi khoảng 1-1.5% collagen khiến cho cơ thể bị lão hóa một cách nhanh chóng, trên mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn, da cũng bắt đầu khô sần và chảy xệ đi,… Chính vì vậy, bổ sung collagen là cách để giúp chị em có thể lưu giữ nét xuân cũng như hồi phục và tìm lại sự tươi trẻ của mình.

CÔNG TY TNHH GIA HƯNG PHARMA

Trụ sở: Số 29, ngách 91, ngõ 68, đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: giahung88888vn@gmail.com

Hotline: 0823826767 – 0968085289 – 02485876969

Website: giahungpharma.vn

Nguồn: https://giahungpharma.vn/tre-hoa-lan-da-than-toc-voi-collagen-queenlux-ov/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *