Dịch vụ cho Thuê xe du lịch 35 chỗ đi Đà Lạt

Dịch vụ cho Thuê xe du lịch 35 chỗ đi Đà Lạt

Dịch vụ cho Thuê xe 35 chỗ tai Đà Lạt của công ty chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách. Đưa quý khách tham quan Đà Lạt – Thành phố tình yêu và lãng mạn. Đà Lạt cách Hà Nội khoảng 300km và bây giờ khoảng cách này được rút ngắn thời gian lại bởi sự tiện lợi và êm ái của những chiếc xe du lịch 35 chỗ mang lại. Bước chân đến Đà Lạt, bạn có thể cảm nhận được cái tiết trời luôn se lạnh ở nơi đây.

Đà Lạt từ lâu đã nổi tiếng là một địa điểm du lịch đầy thơ mộng và lí tưởng của mọi người với khu cảnh nên thơ, trữ tình thích hợp với những cặp đôi đang yêu, với không khí se lạnh với những ai đang muốn trốn cái nóng của thành phố, hoặc đơn giản bạn cần một địa điểm để thư giãn, hít thở không khí trong lành, Đà Lạt chắc chắn sẽ nằm trong top đầu những địa điểm bạn nên nghĩ đến.

Nếu nói Đà Lạt là một địa điểm tuyệt hảo phù hợp với tất cả sở thích, nhu cầu du lịch thì chắc hẳn cũng không nhiều người phản đối. thuê xe 35 chỗ đà lạt Vì Đà Lạt đáp ứng gần như tất cả sở thích của riêng mỗi người. 

Nếu bạn thích đồi núi, sông nước, Đà Lạt có cho bạn: Hồ Xuân Hương, Hồ Tuyền Lâm, Hồ Than Thở, Thác Voi, Thác Cam Ly, Thác Prenn, Núi Langbiang….

Nếu bạn thích tham quan những công trình tôn giáo, Đà Lạt có ngay cho bạn một loạt các công trình tôn giáo tùy theo tôn giáo của bạn: Thiền viện Trúc Lâm, Thiền viện Vạn Hạnh, Chùa Linh Sơn, Nhà thờ Con Gà, Nhà thờ Cam Ly,…

Và nếu bạn muốn có một không gian thư giãn, ngắm cảnh, các khu du lịch, Đà Lạt sẵn sàng phục vụ bạn với các địa điểm du lịch sau: Thung lũng tình yêu, Đồi Mộng Mơ, Dinh Bảo Đại,…

Đà Lạt rất thú vị, rất nên thơ và độc đáo đúng không nào? Vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy đến và chọn ngay dịch vụ Thuê xe 35 chỗ đi Đà Lạt của công ty chúng tôi cùng trải nghiệm những điều lí thú của Đà Lạt – Thành phố sương mù đi nào.

Đà Lạt là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Từ xa xưa, vùng đất này vốn là địa bàn cư trú của những cư dân người Lạch, người Chil và người Srê thuộc dân tộc Cơ Ho. Cuối thế kỷ 19, khi tìm kiếm một địa điểm để xây dựng trạm nghỉ dưỡng dành cho người Pháp ở Đông Dương, Toàn quyền Paul Doumer đã quyết định chọn cao nguyên Lâm Viên theo đề nghị của bác sỹ Alexandre Yersin, người từng thám hiểm tới nơi đây vào năm 1893.

Trong nửa đầu thế kỷ 20, từ một địa điểm hoang vu, những người Pháp đã quy hoạch và xây dựng lên một thành phố xinh đẹp với những biệt thự, công sở, khách sạn và trường học, một trung tâm du lịch và giáo dục của Đông Dương khi đó. Trải qua những khoảng thời gian thăng trầm của hai cuộc chiến tranh cùng giai đoạn khó khăn những thập niên 1970–1980, Đà Lạt ngày nay là một thành phố 211 ngàn dân, đô thị loại I trực thuộc tỉnh, giữ vai trò trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của tỉnh Lâm Đồng.

Do đặc điểm địa hình, giao thông Đà Lạt chỉ gồm đường bộ, đường sắt và đường không, nhưng hiện nay chỉ giao thông đường bộ và đường không thực sự hoạt động. Tuyến đường quan trọng nhất nối Đà Lạt với các thành phố khác là quốc lộ 20. giá thuê xe 35 chỗ Con đường này giao với quốc lộ 1 tại ngã ba Dầu Giây, tỉnh Đồng Nai, từ đó hướng về Thành phố Hồ Chí Minh và nối với quốc lộ 27 tại D’Ran để về Phan Rang và các tỉnh Nam Trung Bộ. Quốc lộ 20 còn cắt qua Di Linh, từ đây theo quốc lộ 28 về hướng nam sẽ dẫn đến thành phố Phan Thiết. Xuất phát từ Đà Lạt, tuyến đường 723 đi xuyên qua các huyện Lạc Dương của Lâm Đồng và Khánh Vĩnh, Diên Khánh của Khánh Hòa, tới thành phố Nha Trang.

Con đường này được hoàn thành vào năm 2007, giúp hành trình giữa hai thành phố du lịch nổi tiếng chỉ còn khoảng 130 km, so với lộ trình cũ Đà Lạt – Phan Rang – Nha Trang dài 228 km. Đà Lạt còn một tuyến tỉnh lộ khác là đường 722 đi Đam Rông, nối thành phố với các vùng tây bắc của tỉnh Lâm Đồng. Giao thông nội thị, các tuyến xe buýt của thành phố hình thành vào năm 2006, với tuyến đầu tiên nối Đà Lạt với Đức Trọng. Thời điểm 2007, Đà Lạt có ba công ty kinh doanh vận tải xe buýt, gồm Công ty Cổ phần Vận tải Ô tô Lâm Đồng, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Thái Hòa và Công ty Cổ phần Phương Trang, tổng cộng 79 đầu xe, khai thác các tuyến nội thị và từ Đà Lạt đến các huyện lân cận. Thành phố cũng có khoảng mười công ty tham gia kinh doanh vận tải taxi, trong đó có các hãng lớn như Mai Linh, Phương Trang và Thắng Lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *