Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ – vốn đầu tư phù hợp

Kinh doanh mỹ phẩm đã không còn quá xa lạ. Mặc dù vậy, vẫn còn tồn tại rất nhiều vấn đề mà những ai lựa chọn khởi nghiệp với mặt hàng này đều phải đối mặt. Điển hình là việc lên ý tưởng, lựa chọn những mẫu thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp mắt, thu hút được khách hàng.

NÉT CHÍNH CỦA SHOP MỸ PHẨM

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ – ít vốn đầu tư

Sử dụng những gam màu trắng, xanh tươi mát làm màu nền, không gian của cả mẫu thiết kếcửa hàng này như bừng sáng, thoáng đãng và tươi mới hơn

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ – ít vốn đầu tư

Các mẫu thiết kế nội thất ở đây được thiết kế tinh giản, gọn nhẹ nhưng vẫn có được độ ấn tượng nhất định. Cách sắp xếp, bày trí sản phẩm ngăn nắp, hợp lý tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng được tham quan mua sắm.

KHÔNG GIAN NỘI THẤT

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm – ít vốn đầu tư

Điểm ấn tượng của mẫu thiết kế shop mỹ phẩm này chính là ở việc tạo điểm nhấn ở quầy thu ngân. Lối kiến trúc độc đáo khi không đi theo lối mòn là để quầy thu ngân được trang trí đơn giản mà ngược lại quầy thu ngân ở đây được tạo hình độc đáo. Ngay cả phần tường cũng được thiết kế cong, tạo vòm đẹp mắt.

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm – ít vốn đầu tư

Hệ thống đèn được lắp đặt sáng tạo: vừa ở trên trần nhà, lại vừa được lồng ghép ngay trên tường và bên dưới bậc thềm. Điều này đã làm cho không gian đã sáng lại còn được sáng thêm.

KỆ TRƯNG BÀY MỸ PHẨM

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm – ít vốn đầu tư

Nội Thất Cosp là đơn vị chuyên thiết kế các loại hình shop mỹ phẩm nhỏ, shop giày dép, shop túi xách, shop phụ kiện, shop quần áo uy tín. Hãy cứ yên tâm và tìm đến chúng tôi nếu như bạn muốn sở hữu những mẫu thiết kế shop đẹp, độc đáo. 

Xem Thêm: Tư vấn thiết kế shop mỹ phẩm đẹp tại – Nội Thất Cosp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *