Trần tôn xốp đẹp là gì?

Trần tôn xốp đẹp vân gỗ hiện nay đang rất được ưa chuộng và sử dụng vô cùng phổ biến. Tôn giả gỗ ra đời đã giúp khắc phục tối đa những hạn chế của loại vật liệu làm trần thông thường. Bởi vậy mới nói: Trần tôn vân gỗ mang vẻ đẹp của thời đại mới cho công trình của bạn. Để hiểu được tại sao loại tôn này lại được ứng dụng rộng rãi đến vậy? Ngay sau đây, hãy cùng tìm hiểu những tính năng và đặc điểm cơ bản của tôn vân gỗ.

Trần tôn xốp đẹp là gì?

Trần tôn vân gỗ hay tôn giả gỗ là những tấm thép được mạ hợp kim nhôm kẽm và được trang trí với lớp sơn kết dính, màu sắc giống y hệt với vân gỗ. Với vẻ đẹp bề ngoài sang trọng và bắt mắt, dễ bị đánh lừa ngay từ cái nhìn đầu tiên, do đó mà trần tôn vân gỗ được ưa chuộng và sử dụng như một loại gỗ thật sự.

Trần tôn vân gỗ thường được các chủ thầu, các gia đình lựa chọn để làm trần nhà hoặc vách tường, kệ, tủ cho các công trình kiến trúc thẩm mỹ, nhà ở, văn phòng…vừa giúp tiết kiệm thời gian thi công, vừa hạn chế được chi phí.

Để có thể cho ra loại trần tôn giả gỗ đạt yêu cầu và mang tính ưu việt, cần phải tiến hành sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại của Nhật Bản, đảm bảo cho ra sản phẩm chất lượng và mang phong cách đẹp mắt, đem lại sự tinh tế cho không gian của bạn.

Ưu điểm của mẫu tôn xốp cách âm

Cách âm, chống nóng và chống cháy hiệu quả

Mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà, công trình.

Có độ bền cao, sử dụng được lâu dài

Dễ dàng thi công, lắp đặt nên tiết kiệm được chi phí

Đặc biệt trần tôn vân gỗ rất dễ lau chùi, lại không bị ẩm mốc, làm cho không gian trần luôn được sáng, bóng. Chính vì thế trần tôn giả gỗ được ứng dụng rất nhiều.

Nhược điểm của sản phẩm

Trần tôn giả gỗ có một nhược điểm lớn mà bạn cần phải biết đó là không được sử dụng để lợp ở ngoài trời.

CÔNG TY TÔN VIKOR

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Hotline: (02273) 844975

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: www.tonxopchongnong.vn

Nguồn: https://tonxopchongnong.vn/uu-diem-tuyet-voi-cua-mau-tran-ton-xop-dep-tiet-kiem-chi-phi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *