Cần cho thuê xe 29 chỗ theo tháng giá rẻ tại Hà Nội

Cần cho thuê xe 29 chỗ theo tháng giá rẻ tại Hà Nội

Cần cho thuê xe 29 chỗ theo tháng giá rẻ tại Hà Nội (xe công ty)

Công ty thuê xe Vạn An cần cho thuê xe ô tô theo tháng tại Hà Nội cam kết mức giá rẻ, xe đời mới, chất lượng cao, bảo dưỡng định kỳ hàng tháng⭐

thuê xe Vạn An là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ theo tháng. Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ theo tháng của chúng tôi đảm bảo chất lượng cao giá mềm, không phát sinh chi phí trong thời gian thuê xe. giá thuê xe 29 chỗ theo tháng Nhà xe có đa dạng chủng loại xe với đa dạng kích thước, số ghế. Mời bạn tham khảo ngay báo giá cập nhật mới nhất dưới đây.

Hầu hết các dòng xe tại thuê xe Vạn An đều là dòng xe cao cấp. Các mẫu xe đều là mẫu đời mới để đảm bảo đem lại trải nghiệm an toàn, dễ chịu và chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Chi phí thuê xe 29 chỗ theo tháng tại thuê xe Vạn An đã bao gồm chi phí cho xăng dầu, lương tài xế lái xe, chi phí bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh xe,… Trong suốt quá trình thuê xe, quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất cứ loại chi phí phát sinh nào.

Có thể nói, thuê xe Vạn An là một trong số những nhà xe có báo giá chi phí cho thuê xe ô tô theo tháng rõ ràng, minh bạch hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ thuê xe theo tháng của chúng tôi, quý khách đảm bảo không gặp phải trường hợp chi phí thuê thực tế phải trả vượt quá ngân sách mỗi tháng.

Các điều khoản khi làm hợp đồng cho thuê xe dài hạn thuê xe Vạn An:

Sau khi tham khảo và nhận tư vấn về chi phí thuê xe cũng như loại xe quý khách lựa chọn, đội ngũ nhân viên thuê xe Vạn An sẽ tiến hành làm hợp đồng cho thuê xe giúp quý khách. Hợp đồng cho thuê xe 29 chỗ theo tháng chính là cơ sở để xác định quyền lợi – trách nhiệm của đôi bên trong quá trình hợp tác.

Bởi vậy, khi xem hợp đồng cho thuê xe thuê xe Vạn An, quý khách nên lưu ý một vài điều khoản nổi bật như sau:

Chi phí thuê xe và các chi phí phụ thu (nếu có). Thông thường, tại thuê xe Vạn An, chúng tôi đã tính mọi chi phí vận hành vào chi phí cho thuê. Nên rất ít trường hợp phát sinh chi phí phụ thu.

Thời gian sử dụng xe trong quá trình thuê xe.

Thời gian chạy thử trải nghiệm xe. Đối với các hợp đồng thuê xe theo tháng, cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ thuê xe Vạn An đặc biệt dành tặng quý khách hàng 1 tuần chạy thử xe. Nếu sau 1 tuần không hài lòng, quý khách có thể lựa chọn đổi loại xe ưng ý nhất.

Thời hạn thanh toán chi phí thuê xe theo tháng.

Ngoài ra, tùy vào tính chất của từng hợp đồng mà sẽ có những điều khoản thỏa thuận riêng. Nên để đảm bảo quá trình hợp tác diễn ra thuận lợi, quý khách nên đọc kỹ hợp đồng. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc về hợp đồng cho quý khách hàng trước khi đi đến ký kết chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *