Những ứng dụng tuyệt vời của mẫu tôn xốp cách âm

Trong những năm gần đây, tôn xốp cách âm hay tôn xốp chống nóng được biết đến là một trong những vật liệu xây dựng bán chạy nhất và được sử dụng nhiều nhất bởi những ứng dụng ưu việt như chống nóng, giữ ấm, cách âm hiệu quả thiết thực cho người sử dụng. Cùng tìm hiểu báo giá tôn xốp cách nhiệt giá rẻ năm 2020 – 2021 tốt nhất qua bài viết chia sẻ của Tôn Vikor dưới đây để liên tục cập nhật những thông tin chi tiết.

Tôn xốp cách âm, cách nhiệt

– Mùa hè sẽ trở thành cơn ác mộng đối với những căn nhà sử dụng mái tôn hoặc không có tầng. Tuy nhiên, chỉ với một bước phòng vệ rất đơn giản, bạn và gia đình đã có thể yên tâm chống chọi với không khí khắc nghiệt của mùa hè nóng nực nhờ tôn cách nhiệt, sử dụng tôn cách nhiệt là giải pháp tốt nhất.

– Chịu ảnh hưởng dưới khí hậu cận nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam, đặc biệt với khu vực Miền Nam có không khí nắng nóng quanh năm. Kéo theo đó là các hệ lụy từ sức khỏe do nắng nóng, đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến trẻ nhỏ. Đây cũng chính là lý do vì sao phải lựa chọn tôn cách nhiệt cho ngôi nhà của mình một biện pháp chống nóng có hiệu quả tối ưu nhất.

– Hiện nay, một trong những phương pháp chống nóng phổ biến trên thị trường hiện nay chính là sử dụng tôn cách nhiệt. Với những lợi ích mà phương pháp này mang lại, Tôn cách nhiệt ngày càng trở thành sự lựa chọn tối ưu của nhiều gia đình trước khí hậu và thời tiết nóng nực.

Ứng dụng của tôn xốp cách âm

Sản phẩm vừa có khả năng cách nhiệt cách âm tốt, vừa dễ dàng trang trí mặt ngoài bằng các loại vật liệu như lăn sơn hoặc dùng giấy dán tường. Vách ngăn cách nhiệt chủ yếu được sử dụng làm tường hoặc các tấm vách ngăn không chịu lực với mục đích bao che, ngăn chia không gian, cách nhiệt, cách âm, chống cháy… cho nhiều hạng mục công trình khác nhau. Cụ thể:

– Có thể dùng vách tôn cách nhiệt để ốp mặt tường bên ngoài lẫn bên trong công trình.

– Sử dụng tấm Panel làm vách ngăn cho các tòa nhà thương mại, văn phòng cho thuê, nhà xưởng…

– Vách ngăn tôn xốp dùng làm các tấm tường không chịu lực cho các loại công trình như nhà cơi nới hoặc phòng tầng trung ở các nhà tạm, phố cổ…

– Với các không gian đòi hỏi khả năng xử lý âm học như phòng ghi âm, quán bar, quán karaoke, phòng media gia đình, vũ trường, phòng thu, nhà hát… thì người ta sử dụng vách ngăn cách nhiệt vừa để trang trí, vừa có thể cách âm hiệu quả.

CÔNG TY TÔN VIKOR

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Hotline: (02273) 844975

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: www.tonxopchongnong.vn

Nguồn: https://tonxopchongnong.vn/dia-chi-phan-phoi-ton-xop-cach-am/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *