Quy trình thay thế máy nén điều hòa công nghiệp tại Hà Nội

Việc chăm sóc là rất quan trọng để điều hòa trung tâm hoạt động tốt. Công ty cơ điện lạnh Bách Khoa là đơn vị hàng đầu trong việc thi công, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống lạnh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn quy trình bảo dưỡng bộ tản nhiệt A / C
Máy nén A / C ở giữa quá trình sửa chữa máy lạnh
Việc bảo trì máy nén là rất quan trọng để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt, bền bỉ và hiệu suất cao, đặc biệt là đối với những máy có hiệu suất cao. Các tuabin gió gặp sự cố trong thời gian 3: lần đầu tiên được thử nghiệm lần đầu tiên và thời gian các bộ phận của máy đã hoàn thiện.

—>>> Sửa chữa điều hòa nhà xưởng

Việc bảo trì máy nén là rất quan trọng để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt, bền bỉ và hiệu suất cao, đặc biệt là đối với những máy có hiệu suất cao. Máy điều hòa không khí gặp sự cố trong thời gian 3: lần đầu tiên bắt đầu kiểm tra và khi các bộ phận của máy được hoàn thành.
Máy cứ 6000 giờ phải thay thế máy nén điều hòa công nghiệp một lần, dù máy hoạt động ít cũng phải sửa một năm một lần.
Cấy ghép lâu dài phải được kiểm tra trước khi khởi động lại.
Nếu máy nén hoạt động 8 giờ một ngày thì thay dầu mỗi năm một lần và thay dầu 6 tháng một lần khi máy hoạt động 24 giờ một ngày. Loại dầu theo yêu cầu của nhà sản xuất (loại máy nén, loại gas tủ lạnh, v.v.).
Tổng kết và đánh giá công việc bao gồm:
Kiểm tra các van áp suất của van máy nén xem có bị rò rỉ và tình trạng không.

 • Xem bên trong máy nén, mức dầu, các bộ phận của máy
  có rỉ sét, làm sạch các chi tiết. Trong quá trình đại tu, cần tháo các bộ phận, vệ sinh và thay nhớt.
 • Kiểm tra dầu bên trong cacte bằng lỗ quan sát dầu. Nếu bạn thấy bột màu vàng và bụi bẩn, hãy tìm nguyên nhân. Nó có
  Nhiều nguyên nhân do cặn bẩn trong dây kéo, đổ các chi tiết máy.
 • Kiểm tra tình trạng của các thiết bị nghỉ ngơi, chẳng hạn như trục khuỷu, phớt, ổ trục, piston, bông tai, thanh nối, v.v.
  Bình thường. Mỗi phần yêu cầu một chiếc váy trên cùng khác nhau. Nếu quần áo vượt quá giới hạn khuyến nghị, nó phải được thay thế bằng một cái mới.
 • Kiểm tra tác động của bộ điều khiển HP, OP, WP, LP và bộ cấp dầu
 • Làm sạch bộ lọc co kéo.
  Đối với sửa chữa máy nén lạnh công nghiệp, bộ lọc bao gồm: mặt máy nén, mặt dầu và xà phòng.
 • Đối với bộ lọc của bộ lọc: Kiểm tra xem xà phòng có bị đóng cặn, nứt vỡ hay không. Sau đó làm sạch màn hình bằng hóa chất đặc biệt.
 • Để có phim hay, hãy đảm bảo bộ lọc quay chậm. Nếu bụi bẩn dính vào vải, hãy dùng dao kim loại nhỏ để loại bỏ các mảnh vụn. Sau đó làm sạch bên trong. Sau khi làm sạch, thổi khí nén vào và làm sạch bộ lọc.
 • Kiểm tra hệ thống làm mát.
  Vệ sinh bên trong động cơ: Trong quá trình hoạt động, không khí được hút vào làm mát cuộn dây điện sau đó sẽ cuốn theo một lượng lớn bụi bẩn, lâu ngày tích tụ lại thành lớp sơn bảo vệ ảnh hưởng đến quá trình giải nhiệt cho cuộn dây.
  Bảo dưỡng thường xuyên: Theo luật, máy nén khí phải được thay dầu trong vòng từ 72 đến 100 giờ làm việc, trong 5 lần đầu tiên phải thay dầu hoàn toàn, bằng cách mở nắp bên để lấy dầu ra, dùng khăn sạch thấm hết dầu. bên trong cacte, làm sạch nó và thêm dầu mới.
 • Kiểm tra phòng ngừa: Định kỳ 3 tháng một lần phải mở và kiểm tra các điểm trọng yếu trong máy như: xi lanh, piston, cổ tay, thanh nối, chuôi, nắp, v.v.
 • Phát hiện áo nước lạnh: Nếu áo nước lạnh có quá nhiều cặn vôi thì nên tẩy bằng dung dịch axit clohydric 25%, ngâm từ 8 đến 12 giờ rồi rửa bằng dung dịch NaOH 10 đến 10. % và rửa bằng nước sạch.
 • Nếu đai động cơ không lỏng, hãy điều chỉnh và đặt lại. Công việc này thực hiện một cuộc khảo sát hàng tuần.
  Máy cứ 6000 giờ phải sửa một lần, dù máy hoạt động ít cũng phải sửa một năm một lần.
  Cấy ghép lâu dài phải được kiểm tra trước khi khởi động lại.
  Nếu máy nén hoạt động 8 giờ một ngày thì thay dầu mỗi năm một lần và thay dầu 6 tháng một lần khi máy hoạt động 24 giờ một ngày. Loại dầu theo yêu cầu của nhà sản xuất (loại máy nén, loại gas tủ lạnh, v.v.).

Trở về trang chủ: https://dogolegia.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *