Dịch vụ cho Thuê xe 29 chỗ uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ cho Thuê xe 29 chỗ uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cho Thuê xe du lịch 29 chỗ theo tháng

Công ty dịch vụ thuê xe Vạn An xin giới thiệu dịch vụ cho Thuê xe 29 chỗ Theo Tháng hoặc theo năm uy tín hàng đầu tại Hà Nội, https://thuexevanan.com/cong-ty-cho-thue-xe-29-cho-du-lich-tot-nhat-ha-noi.html các dòng xe 29 chỗ đời mới, sạch đẹp, tài xế nhiều năm kinh nghiêm, lái xe cẩn thận, an toàn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng có nhu cầu.

Quý khách có nhu cầu Thuê xe du lịch 29 chỗ theo hợp đồng dài hạn tại Hà Nội để đưa đón cán bộ, nhân viên công ty, Thuê xe du lịch 29 chỗ để đưa đón học sinh, Thuê xe 29 chỗ để đưa đón đoàn khách đi du lịch dài hạn… Hãy liên hệ ngay với công ty dịch vụ thuê xe Vạn An. Chúng tôi luôn có các loại xe 29 chỗ từ bình dân như Huyndai County, Tốt như Samco, Thaco đến cao cấp như Universe để phục vụ nhu cầu của quý khách tại Hà Nội

Công ty dịch vụ thuê xe Vạn An cung cấp dịch vụ cho Thuê xe 29 chỗ dài hạn theo hợp đồng cho các công ty du lịch, và các cá nhân với đa dạng nhiệm vụ vận chuyển. Ngoài ra chúng tôi còn ký hợp đồng hợp tác cung cấp xe 29 chỗ theo tháng tại Hà Nội cho các công ty có nhu cầu không thường xuyên. Chỉ cần ký hợp đồng khung, đặt xe khi có nhu cầu, tổng kết và thanh toán vào cuối tháng khi nhận được hóa đơn VAT…

Khi thuê xe bạn cần lưu ý gì

Chọn lựa những xe đời mới và trực tiếp xem xe từ bên ngoài đến bên trong xe.

Chọn những tài xế vui vẻ, thân thiện và chuyên nghiệp, khi đến làm hợp đồng hãy chủ động giao tiếp với tài xế.

Tham khảo giá từ nhiều nguồn khác nhau để tìm mức giá tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng xe đời mới.

Nếu bạn tìm được xe chất lượng cao mà giá cao hơn nơi khác, hãy chủ động thỏa thuận lại giá với họ để tìm giá tốt nhất, thậm chí hãy chứng minh cho họ thấy giá họ cao hơn nơi khác.

Khi thực hiện hành trình

Kiểm tra xem xe mà họ đều đến có đúng với loại xe mà bạn thuê không

Chủ động giao tiếp với tài xế, như bạn mua cho họ một cốc cà phê, cho thuê xe 29 chỗ hà nội điều đó cho thấy sự thân thiện của bạn, sẽ làm tài xế họ không lý do gì mà không phục vụ bạn tới bến.

Quan sát tài xế khi lái xe, nếu thấy lái xe nhanh, hãy nhắc nhở ngay, nếu tài xế có cảm giác mệt mỏi hãy yêu cầu tài xế dừng và nghỉ ngơi tạm thời.

Khi thực hiện hành trình, bạn muốn ăn gì, ghé đâu hãy tham khảo tài xế để tránh bị chặt chém ở các quán ăn ven đường.

Đây là những vấn đề cơ bản mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn khi thuê xe và thực hiện các hành trình. Dù bạn thuê xe ở đâu, cũng nên áp dụng các lưu ý trên, để có thể giúp bạn chọn lựa một chiếc xe đẹp đời mới, tài xế chuyên nghiệp giúp cho hành trình bạn được trọn vẹn và ghi lại nhiều dấu ấn tốt đẹp nhất.

Những ưu đãi khi cho Thuê xe 29 chỗ

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sự hài lòng tuyệt đối, nhất từ cách phục vụ cho đến những ưu đãi mà một đơn vị vận tải cần có, do đó khi đến với dịch vụ cho Thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội của thuê xe Vạn An, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn nhiệt tình tận tâm với mức giá thấp nhất, ngoài khăn lạnh và nước suối được bố trí trên xe trong suốt hành trình của bạn, chúng tôi còn có những ưu đãi khác dành cho khách hàng như.

Giảm ngay 5% cho các đoàn công tác từ thiện.

Thuê xe du lịch 29 chỗ từ 2 lần trở lên trong tuần sẽ được giảm 7% giá thuê xe

Thuê xe du lịch 29 chỗ từ lần thứ trở lên trong tháng sẽ được giảm ngay 12% giá thuê xe

Đối với khách hàng là học sinh, sinh viên, các hội, đoàn sẽ được giảm giá ít nhất là 7%

Khi bạn có nhu cầu thuê xe từ thứ 2 đến thứ 5 sẽ được giảm 12% giá thuê xe.

Bạn được bảo lưu những lần thuê xe và cộng dồn khi đến cuối năm, chúng tôi luôn có những món quà đặc biệt gửi đến bạn.

Giảm ngay 5% cho các đoàn công tác từ thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *