Trần tôn xốp vân gỗ là gì?

Trần tôn xốp vân gỗ hiện nay đang rất được ưa chuộng và sử dụng vô cùng phổ biến. Tôn giả gỗ ra đời đã giúp khắc phục tối đa những hạn chế của loại vật liệu làm trần thông thường. Bởi vậy mới nói: Trần tôn vân gỗ mang vẻ đẹp của thời đại mới cho công trình của bạn. Để hiểu được tại sao loại tôn này lại được ứng dụng rộng rãi đến vậy? Ngay sau đây, hãy cùng tìm hiểu những tính năng và đặc điểm cơ bản của tôn vân gỗ.

Trần tôn vân gỗ là gì ?

Tôn vân gỗ hay còn gọi là tôn mạ vân gỗ, tấm panel vân gỗ, tôn trần giả gỗ, … là loại vật liệu đóng trần nhà có lớp sơn tĩnh điện trên bề mặt giống như vân gỗ thật, làm tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng của trần nhà.

Tôn vân gỗ sở hữu các ưu điểm vượt trội so với các loại vật liệu xây dựng trước đây như: đẹp, độ bền cao, chống nóng tốt, không bị ẩm mốc, dễ lau chùi, dễ dàng thi công lắp đặt

Tôn giả vân gỗ thường được sử dụng để làm trần nhà hoặc vách ngăn, tủ, kệ, nội thất cho nhiều loại công trình xây dựng như: nhà ở, văn phòng, chung cư, nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, nhà thi đấu…

Vì sao nên mua trần tôn xốp vân gỗ tại Tôn Vikor?

Công ty Tôn Vikor luôn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm tấm trần tôn xốp cao cấp hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sản phẩm trần tôn xốp vân gỗ sản xuất ở Việt Nam nhưng được cải tiến theo phương pháp hiện đại, luôn đảm bảo về chất lượng tốt và giá cả phù hợp nhất cho mọi yêu cầu của khách hàng.

Tấm trần tôn xốp vân gỗ do Tôn Vikor sản xuất và cung cấp cũng cấu tạo gồm 3 lớp: tôn giả vân gỗ, lớp Pu và tôn.

Nên tránh lắp đặt trần tôn xốp ở những nơi thường tiếp xúc trực tiếp với nước để đảm bảo độ bền tốt. Ngoài ra, quy trình lắp đặt cũng cần đảm bảo đúng kỹ thuật để giúp cách âm cách nhiệt và tăng tính thẩm mỹ tốt cho công trình.

Để nhận được nhanh nhất file báo giá tấm trần tôn xốp vân gỗ, vui lòng gọi ngay:

CÔNG TY TÔN VIKOR

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Hotline: (02273) 844975

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: www.tonxopchongnong.vn

Nguồn:  https://tonxopchongnong.vn/uu-diem-tuyet-voi-khi-su-dung-tran-ton-xop-van-go/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *