Dây đồng cho máy cắt dây

Dây đồng cho máy cắt dây

Dây đồng cho máy cắt dây EDM

Dây đồng của Bedra được sản xuất độc quyền tại Đức. Hàng năm, 30 triệu kilômét dây đồng, với hơn 100 hợp kim khác nhau, được xuất khẩu từ cơ sở sản xuất tại Đức. Dây của Bedra, làm bằng đồng, đồng thau, đồng và niken bạc, tráng hoặc không tráng, hoàn toàn phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.

Là nhà sản xuất dây chính xác duy nhất, dây đồng máy cắt dây cnc Bedra cung cấp dịch vụ sản xuất hoàn chỉnh từ một nguồn duy nhất: Đúc, cán, vẽ, ủ và mạ điện. Điều này hỗ trợ khách hàng của Bedra 100% khả năng truy xuất mức độ rủi ro, đảm bảo sự ổn định về chất lượng và quá trình sử dụng luôn đặt lên hàng đầu.

Cùng với các đối tác của Bedra từ ngành công nghiệp và nghiên cứu, Bedra bắt đầu phát triển các sản phẩm và quy trình mới. Vì vậy, khách hàng của Bedra sẽ nhận được lợi ích ngay từ ngày hôm nay và cho đến tương lai, từ sự phát triển cải cách không ngừng của Bedra về chất lượng, sự đổi mới và hiệu suất.

Dây đồng 0.25mm cho máy cắt dây EDM

Dây đồng 0.25mm cho máy cắt dây CNC là 1 thiết bị được sử dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp khuôn mẫu. Tại CAD/CAM VIỆT NAM đáp ứng đầy đủ quý khách hàng những sản phẩm dụng dây đồng cho máy cắt dây EDM với chất lượng cao, và luôn tối ưu phù hợp với từng ứng dụng gia công: CAD/CAM VIỆT NAM hiện là đại lý phân phối dòng dây cắt EDM của hãng EWF nổi tiếng của Nhât Bản với những ưu điểm vượt trội.

Công ty TNHH CAD/CAM VIỆT NAM chúng tôi tự hào là đại lý độc quyền dây đồng EDM của hãng EWF tại thị trường Việt Nam. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối dao cụ cắt gọt cơ khí, dây đồng và linh phụ kiện cho máy cắt dây EDM , may cat day chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng với giá thành cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Khi đến với chúng tôi, đặc biệt quý khách sẽ được tư vấn chu đáo tận tình, giải quyết những vướng mắc băn khoăn, giảm thiểu được chi phí đầu tư, đạt được hiệu quả cao nhất.

Ngoài dây đồng 0.25mm ra , CAD/CAM VIỆT NAM còn có đầy đủ các size dây đồng 0.1mm, 0.2mm, 0.3mm phục vụ quý khách. Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất- giá rẻ nhất

Nếu có nhu cầu về dây đồng edm, linh phụ kiện cho máy cắt dây CNC, quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại của công ty chúng tôi qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *