Trần tôn xốp 2 lớp hiện đại

Ngày nay, trong việc thi công các công trình xây dựng thì việc lựa chọn chất liệu cho trần luôn được các chủ đầu tư cân nhắc kỹ càng. Để có thể lựa chọn đúng loại sản phẩm thích hợp đáp ứng mọi yêu cầu không chỉ về khả năng cách âm, cách nhiệt mà còn phải mang tính thẩm mỹ đẹp mắt.

Không giống như các loại vật liệu làm trần truyền thống khác, trần tôn xốp 2 lớp vừa ra đời đã nhận được rất nhiều sự đón nhận từ thị trường bởi những ưu điểm vượt trội về khả năng cách nhiệt chống nóng, đồng thời có thể khắc phục được các điểm hạn chế của các loại trần tôn trước đó về tính thẩm mỹ.

Thi công chống nóng cho công trình với Trần tôn 2 lớp chắc chắn sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp đem lại cho bạn một không gian sống vô cùng sang trọng, mát mẻ cùng với vẻ đẹp bền lâu.

Vậy trần tôn 2 lớp thật sự có tốt như vậy không? Báo giá trần tôn hai lớp mới nhất hiện nay? Mua trần tôn 2 lớp ở đâu uy tín nhất? Chúng ta hãy cùng Tôn Vikor tìm hiểu thông tin cụ thể về sản phẩm này qua bài viết ngay bên dưới để có thể biết chi tiết hơn nhé!

Trần tôn xốp 2 lớp chống nóng

Những công trình khi thi công cách nhiệt, thông thường sẽ có hai giải pháp chính: một là làm phần mái nhà cao hơn, hai là tạo thêm một lớp trần ngay bên dưới để giúp chống nóng hiệu quả hơn, nhằm hạn chế lượng tỏa nhiệt xuống bên dưới.

Ngoài hai giải pháp truyền thống trên, Tôn Vikor xin mách bạn một cách nữa, đó chính là sử dụng trần tôn 2 lớp để thi công phần mái. Sản phẩm trần tôn 2 lớp là một dòng vật liệu xây dựng mới, chuyên dùng để thi công mái nhà với chức năng chính là giúp cách nhiệt, cách âm, và mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Ưu điểm của trần tôn xốp trong thi công trần

Trong thi công trần có những điểm ưu việt phải kể ra dưới đây:

Trần tôn xốp chống nóng, cách nhiệt hiệu quả

Đặc tính đầu tiên là giúp không gian được cách nhiệt, chống nóng tốt, khả năng cách âm hiệu quả. Nhờ vậy mà không gian sau khi được lắp đặt thoáng mát, yên tĩnh. Bạn không còn phải bận tâm khi trời nắng, mưa cũng không nghe được tiếng ồn.

Làm trần nhà tăng tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ của sản phẩm này mang lại cho không gian rất hiệu quả, ngôi nhà của bạn sẽ trở lên sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp và thông thoáng hơn. Bạn có thể chọn các màu tôn như là: trắng sữa, vàng kem và vân gỗ,…

Trần nhà bằng tôn xốp dễ dàng thi công

Tấm trần chống nóng là một khối thống nhất, nhẹ nên vận chuyển hay thi công rất nhanh, dễ dàng. Tiết kiệm được đáng kể thời gian và nhân công. Nên cạnh đó, tỉ trọng của tấm trần này nhẹ, nên chi phí cho khung xương.

Sản phẩm trần panel tôn xốp bền hơn các loại trần nhựa thông thường

Nhờ liên kết chặt chẽ 3 lớp mà vì thế, trần panel tôn xốp có độ bền rất cao. Và chịu được tải trọng lớn nhưng lại có tỉ trọng rất nhẹ. Nhờ tỉ trọng nhẹ nên giảm áp lực cho móng nhất là các công trình có móng yếu, hoặc nhà tầng có kết cấu khung thép.

CÔNG TY TÔN VIKOR

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Hotline: (02273) 844975 

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: www.tonxopchongnong.vn

Nguồn: https://tonxopchongnong.vn/bao-gia-tran-ton-xop-2-lop-chong-nong-tai-mien-bac/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *