Tôn xốp chống nóng dùng được bao lâu

Với khí hậu đặc trưng của Việt Nam là nhiệt đới gió mùa, nắng mưa nhiều. Thì tôn xốp PU cách nhiệt là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các công trình. Từ những công trình công nghiệp lớn đến những công trình nhà ở dân dụng.

Vậy, làm cách nào để tôn chống nóng cách nhiệt dùng được lâu dài và thời điểm nào là tối ưu để thay thế?

Bảo trì tôn cách nhiệt bao lâu hiệu quả

Nếu bạn lợp mái tôn PU có diện tích nhỏ. Bạn cần phải duy trì mái tôn lúc nào cũng không bị đọng nước. Vì nước đọng chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng rò rỉ mái tôn chống nóng. Đối với những mái nhà lớn, sau khi mưa, bạn nên sử dụng quạt thông gió. Hoặc một máy bơm dùng để loại bỏ nước còn đọng lại trên mái. Toàn bộ mái nhà cần phải được kiểm tra thường xuyên đặc biệt là sau một cơn mưa bão lớn.

Địa chỉ mua tôn xốp cách nhiệt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cơ sở sản xuất và bán tôn cách nhiệt. Điều này gây khó khăn trong việc lựa chọn được nơi uy tín để có được sản phẩm tốt. Hãy yên tâm khi đã có công ty cách âm chống nóng An Tâm giúp bạn trao gửi niềm tin đúng chỗ.

Công ty Tôn Vikor chúng tôi thành lập và hoạt động khá lâu trên thị trường nên đã gây dựng được uy tín trong lòng khách hàng. Chúng tôi luôn quan tâm đến cảm xúc của khách hàng nên luôn đặt ra tiêu chí phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến với chúng tôi mỗi ngày. Còn bạn thì sao đã sẵn sàng trải nghiệm với môi trường làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi chưa.

Xem thêm: Điểm danh các mẫu tôn được mua nhiều nhất

CÔNG TY TÔN VIKOR

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Hotline: (02273) 844975 

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: www.tonxopchongnong.vn

Nguồn: https://tonxopchongnong.vn/ton-xop-chong-nong-dung-duoc-bao-lau/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *