Những mẫu tôn xốp chống cháy hấp dẫn nhất hiện nay

Vấn đề phòng chống cháy nổ luôn được đặt lên vị trí hàng đầu khi thi công công trình xây dựng, các loại vật liệu có tác dụng chống cháy vì thế cũng được quan tâm lựa chọn. Trong đó, các dòng tôn xốp chống cháy cho mái nhà hoặc vách ngăn đang được người tiêu dùng đặt mua ngày càng nhiều.

Tôn xốp chống cháy là gì?

Tôn xốp còn gọi là tôn xốp chống cháy, tôn chống cháy hay xốp cách nhiệt. Đây là loại vật liệu được làm từ tôn lạnh mạ kẽm, phun sơn và PU kèm theo một lớp lót bạc phía dưới tấm lợp.

Tôn xốp có nhiều cách gọi khác nhau và đều là giải pháp nhiều nhà thầu lựa chọn cho mình. Vì đó đều là loại tôn có tác dụng cách nhiệt, chống cháy hiệu quả. Từ đó, tiết kiệm được năng lượng, giúp cho hoạt động sinh hoạt của con người luôn được bảo quản tốt nhất. 

Tôn xốp Panel EPS chống cháy lan

Đây được xem là vật liệu tôn chống cháy được yêu thích hàng đầu của hầu hết mọi công trình tại Việt Nam từ dân dụng đến công nghiệp.

Với cấu trúc 2 mặt ngoài cùng là tôn mạ màu có phủ sơn tĩnh điện, độ dày trung bình khoảng 0,35 – 0,45mm. Lớp ở giữa được sử dụng là lõi xốp EPS với tác dụng chống cháy hiệu quả do đã được trộn thêm phụ gia không bắt lửa. Lớp lõi xốp này có tỷ trọng từ 12 – 14kg/m3.

Tôn chống cháy Rockwool

Cũng như các dòng tôn chống cháy khác, tôn rockwool được cấu tạo 3 lớp: lớp tôn, lớp rockwool (bông khoáng) và lớp tôn nền. Trong đó, lõi rockwool với khả năng chống cháy tối ưu, chịu được nhiệt độ cao lên tới 1200 độ C, thời gian không dẫn cháy và chống cháy lên tới 2h.

Tôn chống cháy Rockwool là những tấm tôn có lõi bông khoáng với độ dày từ 50mm lên đến 200mm, 2 bề mặt là tôn hoặc inox có độ dày từ 0.3mm đến 0.7mm nên sản phẩm này thường được dùng lắp đặt cho các công trình có tiêu chuẩn GMP. Cụ thể là các công trình như nhà máy, xưởng, nhà siêu sạch, nhà y tế, bệnh viện, phòng thí nghiệm, phòng mổ, trạm thu phí,…

Trên đây là 3 dòng tôn chống cháy, tôn xốp chống cháy tốt và ưa chuộng nhất được Vikor tổng hợp, hy vọng qua bài chia sẻ này sẽ giúp người tiêu dùng có cái nhìn cơ bản và phân biệt được các vật liệu tôn chống cháy trên thị trường, từ đó đưa ra được những lựa chọn phù hợp với nhu cầu và kinh tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ tư vấn miễn phí vui lòng gọi: 0963.374.688

Hoặc:

CÔNG TY TÔN VIKOR

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Hotline: (02273) 844975

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: www.tonxopchongnong.vn

->>> Nguồn: https://tonxopchongnong.vn/top-3-mau-ton-xop-chong-chay-tot-nhat-tren-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *