Tôn xốp có bền không

Tôn xốp chống nóng là sự kết hợp của tôn lạnh mạ màu với một lớp cách nhiệt Polyurethane (PU) cùng với một lớp lót tại mặt dưới để tăng tính thẩm mỹ. Sự kết hợp này đã tạo ra một loại vật liệu lợp mái có khả năng chống nóng công trình cực kỳ cao cùng với độ bền, gọn nhẹ và giá trị thẩm mỹ cao.

Phân loại và cấu tạo của tôn xốp

Tôn xốp có 2 dòng sản phẩm chính là tôn xốp 2 lớp và tôn xốp 3 lớp. Tôn xốp 2 lớp gồm lớp tôn mạ và lớp xốp cách nhiệt. Tôn xốp 3 lớp gồm lớp tôn mạ, lớp xốp và lớp PVC( hoặc giấy bạc/lớp tôn mạ kẽm)

Điểm khác biệt giữa tôn xốp với 2 dòng tôn lạnh và tôn cán sóng chính là lớp xốp ở giữa. Chúng được sinh ra nhằm mục đích cách nhiệt, cách âm, chống cháy cho ngôi nhà. Căn cứ vào lớp xốp này, người ta sẽ phân chia tôn thành nhiều loại khác nhau như: Tôn xốp PU, tôn xốp EPS, tôn xốp OPP.

· Tôn xốp PU

Tôn xốp PU gồm 2 dòng chính là tôn PU 2 lớp và tôn PU 3 lớp. Lớp xốp PU là vật liệu có tác dụng chống nóng, cách âm và chống cháy rất tốt. Tôn PU 2 lớp gồm lớp tôn mạ kẽm và lớp PU. Tôn PU 3 lớp có thêm lớp PVC/giấy bạc tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

· Tôn xốp EPS

Tôn xốp EPS được làm từ vật liệu là xốp EPS. Sản phẩm cũng được chia thành 2 dòng chính là tôn 2 lớp và tôn 3 lớp. Cấu tạo hoàn toàn giống với tôn PU, điểm khác nhau giữa chúng chính là lớp xốp cách nhiệt EPS.

Báo giá mái tôn xốp chống nóng

Trên thực tế, giá thành xây dựng thi công mái tôn cách nhiệt rẻ và tiết kiệm hơn từ 20-40% so với mái ngói. Cùng với hệ thống khung kèo đơn giản, dễ dàng thi công nên chi phí nhân công cũng tiết kiệm hơn nhiều so với thi công mái ngói và các vật liệu lợp mái khác.

Chính vì thế mà tôn cách nhiệt là lựa chọn hàng đầu khi thi công nhà xưởng, nhà tiền chế do tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao.

Giá tôn cách nhiệt trên thị trường cũng rất đa dạng, để mua tôn đúng giá và đúng chất lượng bạn nên chọn lựa những sản phẩm có thương hiệu, có nhãn mác rõ ràng, có bảo hành và tại những đại lý tôn chính hãng.

CÔNG TY TÔN VIKOR

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Hotline: (02273) 844975

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: www.tonxopchongnong.vn

->>> Nguồn: https://tonxopchongnong.vn/ton-xop-co-ben-khong-vi-sao-ton-xop-lai-duoc-ua-chuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *