The Sun Mễ Trì Khu chung cư cao cấp tiện ích đẳng cấp sống tiện nghi

Khu dự án The Sun Mễ Trì phát triển bởi Công ty cổ phần Đầu tư và Sản xuất Thái Dương căn hộ hạng sang không gian rộng không gian mở rộng.

dự án The Sun Mễ Trì Nam Từ Liêm căn hộ hạng sang khu đảm bảo tiện nghi xung quanh. Dự án chung cư ngay cạnh trung tâm, chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư và Sản xuất Thái Dương vị trí tốt nhât. Căn hộ cao cấp The Sun Mễ Trì thoải mái tối đa, nằm trên Lô HH1, khu đô thị Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm không gian rộng. Người dân sống tại căn hộ The Sun Mễ Trì có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào. Căn hộ cao cấp The Sun Mễ Trì quản lý chuyên nghiệp, thuộc huyện Hà Nội không gian mở rộng. Thiết kế của căn hộ The Sun Mễ Trì hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống. https://giagocchudautu.com/du-an-doc-cao-toc-long-thanh-dau-giay/ tiện nghi xung quanh.

The Sun Mễ Trì
https://giagocchudautu.com/penhouse/ ngay cạnh trung tâm. Tại The Sun Mễ Trì các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.
vị trí tốt nhât. Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,… Tiện ích hiện đại nhất. Hệ thống điện nước dự phòng nhằm đảm bảo bạn sẽ luôn trải nghiệm được những giây phút tuyệt vời bên trong.
https://giagocchudautu.com/du-an-doc-cao-toc-long-thanh-dau-giay/ thoải mái tối đa. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công. Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, căn hộ The Sun Mễ Trì được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ.
https://giagocchudautu.com/penhouse/ quản lý chuyên nghiệp. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, The Sun Mễ Trì hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.