PU Foam cách nhiệt

Báo giá phun PU Foam cách nhiệt cách âm toàn quốc được Công ty Tôn Vikor tham khảo và căn cứ vào tình hình thực tế của thị trường để đưa ra những mức cụ thể nhất phục vụ nhu cầu ngày càng cao trong nước tính đến thời điểm năm 2021.

Ứng dụng của PU Foam cách nhiệt

Pu foam dạng dung dịch lỏng gồm 2 chất A và B dùng trong thi công bảo ôn cách nhiệt cho đường ống hay thiết bị. Khi thi công chúng ta phải làm khuân định hình trước sau đó đổ 2 chất này theo một tỷ lệ thích hợp.

Pu Foam dạng rắn được sản xuất dưới dạng ống định hình và tấm. Là chất cách nhiệt tốt, không mùi, không hư mòn thông dụng trong ngành thực phẩm và hoá chất. Dùng để bảo ôn cách nhiệt cho những hệ thống đường ống và thiết bị có nhiệt độ cao.

Quy trình đổ foam cách nhiệt theo khuôn

PU Foam được đổ theo khuôn, hoặc dùng dưới dạng phun trực tiếp. Với mỗi quy trình, chúng tôi sẽ dưới thiệu chi tiết dưới đây:

Đổ foam cách nhiệt:

Để tạo ra Foam cách nhiệt cho sản phẩm Cyclopentane hay còn được gọi là xốp cách nhiệt, ta cần trộn hai hỗn hợp hóa chất dạng lỏng Polyol và Isocyanate với tỉ lệ 1: 1.

Tiếp theo, dùng máy đổ Foam cách nhiệt, có khung chống nở và tạo lực nén giúp Cyclopentane cách nhiệt và bám chắc hiệu quả tuyệt đối. Kết quả sẽ cho ra sản phẩm PU Foam như mong muốn yêu cầu của khách hàng.

Thi công phun PU Foam trực tiếp:

Sau quá trình pha trộn hỗn hợp hóa chất Polyol và Isocyanate, PU Foam sẽ được thi công bằng máy phun áp lực, súng phun, hoặc với những công trình nhỏ, có thể dùng đổ trực tiếp.

CÔNG TY TÔN VIKOR 

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Hotline: (02273) 844975

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: www.tonxopchongnong.vn

Nguồn: https://tonxopchongnong.vn/pu-foam-cach-nhiet-la-gi-ung-dung-cua-pu-foam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *