Khái niệm cơ bản về PU Foam dạng lỏng

PU Foam nói chung và PU Foam dạng lỏng nói riêng là một trong hóa chất được tạo bởi chất lỏng chính như Polyol và hỗn hợp các chất Polymethylene, Polyphynyl, Isocyanate. Tùy vào tỷ lệ pha trộn của hai loại chất này sẽ tạo ra sản phẩm có độ cứng và tỷ trọng khác nhau.

PU Foam dạng lòng là gì

PU Foam là ( Polyurethane foam ) là một loại nhựa dạng bọt được tạo từ hai loại chất lỏng chính là Polyol và hỗn hợp các chất Polymethylene, Polyphynyl, Isocyanate.

PU Foam dạng lỏng được hình thành bằng sự pha trộn theo một tỷ lệ thích hợp từ các thành phần như polyol, iso, chất tạo bọt, chất xúc tác kết hợp với nhau được phối trộn bằng máy phun chuyên dụng hoặc bằng tay

PU Foam dạng lỏng
PU Foam dạng lỏng

Ứng dụng của Foam (Pu) cách nhiệt

Foam (Pu) dạng dung dịch lỏng gồm 2 chất A và B dùng trong thi công bảo ôn cách nhiệt cho đường ống hay thiết bị. Khi thi công chúng ta phải làm khuôn định hình trước sau đó đổ 2 chất này theo một tỷ lệ thích hợp.

Foam (Pu) dạng rắn được sản xuất dưới dạng ống định hình và tấm. Là chất cách nhiệt tốt, không mùi, không hư mòn thông dụng trong ngành thực phẩm và hoá chất. Dùng để bảo ôn cách nhiệt cho những hệ thống đường ống và thiết bị có nhiệt độ cao.

CÔNG TY TÔN VIKOR

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Hotline: (02273) 844975

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: www.tonxopchongnong.vn

Nguồn: https://tonxopchongnong.vn/dia-chi-ban-pu-foam-dang-long-chinh-hang-tai-mien-bac/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *