Hateco Apollo ngay mặt tiền đường nội thất đẹp

Khu căn hộ cao cấp Hateco Apollo được phát triển bởi HATECO., JSC không gian tự tại kiểu Châu Âu không gian an lành.

căn hộ chung cư Hateco Apollo Nam Từ Liêm cho thue can ho sala không gian tự tại đủ tiện nghi nằm sát công viên. Căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất, được xây dựng bởi HATECO., JSC cao cấp bậc nhất. Khu dự án cao cấp Hateco Apollo bàn giao đúng hạn, nằm trên đường đường Trần Hữu Dực,P. Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm kiểu Châu Âu. Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của Hateco Apollo với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi. Căn hộ cao cấp dự án Hateco Apollo địa thế hiếm có, không gian an lành. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác. Hateco Apollo HATECO., JSC nằm sát công viên.

Hateco Apollo
căn hộ chung cư Hateco Apollo Nam Từ Liêm cao cấp bậc nhất. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên. Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. Hateco Apollo là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.
cho thue can ho sala cao cấp bậc nhất. Là nơi bạn có thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần. Hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu căn hộ Hateco Apollo luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập.
bàn giao đúng hạn. Căn hộ Hateco Apollo được thiết kế với phong cách hiện đại – phong cách Châu Âu, kết hợp với nội thất cao cấp mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp. Hateco Apollo, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng.
địa thế hiếm có. Hateco Apollo mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm thông tin: https://giagocchudautu.weebly.com/blog/bat-ong-san-nghi-duong-quy-nhon-thu-hut-nha-au-tu