Cách giảm béo đùi sau sinh hiệu quả

Sau quá trình sinh nở vất vả, chị em hay bị tích tụ mỡ tại các vùng bụng, hông, bắp tay, đùi. Đây đều là những phần khó tác động và khó giảm. Dưới đây là Cách giảm béo đùi sau sinh hiệu quả Hatomo tổng hợp, chia sẻ giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn.

Hạn chế tinh bột

Để giảm được mỡ đùi nhanh nhất, chị em nên cắt giảm lượng tinh bột và bổ sung nhiều protein có trong thịt gà và cá (chú ý bỏ da và mỡ). Đồng thời ăn nhiều rau xanh, củ quả, trái cây loại trừ mít, sầu riêng.

Ngoài ra, để giúp cơ thể chuyển hóa năng lượng nhanh, chị em cũng nên uống nhiều nước hơn từ 1.5 – 2.5 lít nước mỗi ngày.

Lưu ý: Giai đoạn đầu, chỉ nên giảm 1/3 lượng tinh bột, sau một thời gian, cơ thể đã quen, giảm lượng tinh bột xuống 2/3.

Hạn chế dầu mỡ

Dầu mỡ khi dung nạp vào sẽ chuyển hóa thành mỡ trắng và tích tụ ở phần đùi rất nhiều. Cách tốt nhất để giảm mỡ đùi hiệu quả là loại bỏ thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, đồ chiên xào, thức ăn nhanh và nên chuyển sang các loại dầu thực vật: oliu, đậu nành,…

Thói quen giúp giảm béo đùi hiệu quả tại nhà

Thay đổi thói quen hàng ngày chính là cách tốt nhất để giảm béo đùi hiệu quả, tăng cường sự săn chắc, hình thể cân đối cho mọi người:

  • Đi bộ nhiều hơn: Bạn nên tập thói quen đi bộ 20 – 30 phút mỗi ngày. Việc đi bộ thường xuyên sẽ giúp hạn chế tích tụ mỡ ở đùi và bắp chân.
  • Đi thang bộ thay vì thang máy: Đi thang bộ sẽ kích thích cơ đùi sau hoạt động, giúp đùi săn chắc hơn. Bạn có thể tập thói quen leo từ 3 đến 5 cầu thang bộ. Leo thang bộ thường xuyên là cách giảm mỡ đùi hiệu quả. Thói quen này sẽ cải thiện tình trạng mông chảy xệ, giúp đùi săn chắc.

Quấn nóng muối thảo dược Hatomo

Quấn nóng muối thảo dược Hatomo là một phương pháp giảm béo cực kì hiệu quả. Phương pháp quấn muối nóng sẽ tác động trực tiếp vào các vùng mỡ thừa khó giảm như bụng, đùi, eo, hông,…

Muối thảo dược có tác dụng làm săn chắc, thon gọn vùng eo, bụng, đùi, hông…. cho các mẹ sau sinh và chị em văn phòng thường xuyên phải ngồi nhiều.

Cách giảm béo đùi hiệu quả sau sinh tại nhà

Cách quấn muối thảo dược giảm béo đùi sau sinh

Bước 1: Đổ muối ra chảo rang nóng tầm 2 – 5 phút

Bước 2: Cho muối vừa làm nóng vào túi/ đai quấn nóng.

Bước 3: Tác động trực tiếp vào vùng mỡ cần giảm: đùi, hông, eo,… thời gian từ 15 – 30 phút.

Nên sử dụng hàng ngày để đạt hiệu quả nhanh chóng.

Trên đây là những chia sẻ của mỹ phẩm Hatomo về các cách giảm béo đùi hiệu quả sau sinh, giúp chị giữ được vóc dáng và tự tin. Các chị em tham khảo và áp dụng ngay để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *