Cách sử dụng máy cắt dây CNC đúng cách

Cách sử dụng máy cắt dây CNC đúng cách

Hướng dẫn sử dụng máy cắt dây molipden

Hướng dẫn sử dụng máy cắt dây CNC nói riêng và máy cắt dây CNC hiện nay cũng là một nhu cầu hết sức cần thiết cho các đơn vị sản xuất, gia công bởi ưu điểm chi phí đầu tư thấp, khả năng nhanh chóng hoàn vốn.

Hướng dẫn sử dụng máy cắt dây molipden

Đối với nền công nghiệp cơ khí, những phương pháp công nghệ truyền thống như: đúc, rèn, dập, tiện, phay, mài. . . linh kien may cat day cnc không còn đủ khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của sự phát triển sản phẩm trong ngành công nghiệp hiện đại nữa. Ngày nay trong sản xuất và đời sống xuất hiện ngày càng phát triển các sản phẩm hay chi tiết có hình dáng phức tạp hoặc được làm từ các vật liệu cứng rất khó gia công cắt gọt.

Để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng cũng như cho chính thiết bị, Chúng tôi xin được giới thiệu nguyên lý làm việc và an toàn của máy cắt dây Hệ thống lập trình điều khiển máy cắt tới quý khách. Hệ thống HL Wire Cut System ngày nay được sử dụng phổ biến nhất điều khiển máy cắt dây molipden, có tính ổn định cao, tính an toàn tốt, công suất lớn.

CAD/CAM VIỆT NAM chuyên cung cấp các dòng máy cnc như: máy cắt dây CNC, máy phay, máy đục lỗ, máy xung, máy tiện; kèm theo là đầy đủ các vật tư cơ khí, vật tư cnc như: dao phay, đầu kẹp, mảnh cắt, chíp tiện, chíp phay,. . .

Với kinh nghiệm kỹ thuật nhiều năm, và với thời gian dài hoạt động trong ngành cơ khí, hợp tác cùng những đối tác, những tập đoàn, doanh nghiệp lớn,. . . may cat day CAD/CAM VIỆT NAM tự tin với những tiêu chuẩn chất lượng do chính mình đặt ra.

Với mục tiêu tìm kiếm đối tác lâu dài, từ những doanh nghiệp nhỏ, vừa, và lớn, chúng tôi cam kết đem đấy cho Quý khách hàng sự chất lượng, hài lòng, tận tâm, uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *