Tôn xốp chống nóng có tốt không?

Tôn xốp chống nóng được sử dụng ngày càng nhiều trong các công trình lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn một thương hiệu uy tín cũng như loại tôn phù hợp với kiến trúc xây dựng của mình. Vậy, tôn xốp chống nóng có tốt không, loại tôn xốp nào đang được nhiều người sử dụng hiện nay? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tôn Vikor để được giải đáp các thắc mắc đó nhé!

Tôn xốp chống nóng có tốt không?

Khả năng chống nóng, chống ồn tuyệt vời:

Với cấu tạo có 3 lớp, lớp xốp PU nằm ở giữa. Loại tôn này có khả năng chống nóng, chống ồn cực tốt. Với nền khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam, tôn cách nhiệt là lựa chọn đặc biệt phù hợp. Vào mùa nắng nóng, giúp giảm nhiệt độ đáng kể trong ngôi nhà. Và chống ồn, hạn chế tối đa tiếng ồn vào mùa mưa.

Giá trị thẩm mỹ cao:

Với màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú mang lại giá trị thẩm mỹ cho công trình. Lớp tôn ngoài cùng với nhiều tạo hình khác nhau: phẳng, sóng tôn, giả ngói. Phù hợp với mọi thiết kế công trình khác nhau. Lớp PP/PVC có độ sáng mịn, màu sắc tươi sáng mang lại không gian nội thất sang trọng mà không cần trang trí thêm trần nhà.

Giá thành hợp lý:

So với các loại vật liệu lợp mái khác như ngói, fibro, tấm lợp xi măng, tôn cách nhiệt có giá thành tương đối thấp hơn. Tôn cách nhiệt có trọng lượng nhẹ, dễ dàng trong việc thi công và vận chuyển. Hệ kèo mái kết cấu khung kèo đơn giản, xà gồ sử dụng ít hơn,… giúp tiết kiệm từ 20 – 35% chi phí so với các vật liệu khác.

Tiết kiệm tối đa chi phí:

Với khả năng chống nóng, chống ồn tốt giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc sử dụng năng lượng làm mát vào mùa nóng và các giải pháp chống ồn vào mùa mưa cho ngôi nhà.

Tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh trong việc sử dụng nội thất trang trí như trần, vách là một lợi thế lớn.

Với những ưu điểm vượt trội trên, sử dụng để lợp mái là giải pháp hoàn hảo cho mỗi công trình.

Những lưu ý khi sử dụng tôn cách nhiệt

Để phát huy tối đa công năng của vật liệu cũng như đảm bảo an toàn cho con người và công trình. Khi sử dụng tôn cách nhiệt, bạn nên chú ý một số điều sau:

Khi lợp tôn, không nên để bàn thờ có sử dụng nhang khói gần sát với tấm lợp.

Không để tôn gần nơi có nguồn điện và các thiết bị có khả năng phát điện. Nguy cơ xảy ra hỏa hoạn gây nguy hiểm cao.

Không để gần nơi chứa xăng dầu. Bởi xăng dầu làm lớp xốp PU mềm ra, dễ bắt lửa có thể gây ra cháy nhà.

Không làm trầy xước hoặc tiếp xúc với các vật liệu không tương thích đối với lớp tôn ngoài cùng. Gây ra hiện tượng ăn mòn, rỉ sét phá hủy tấm tôn, làm giảm tuổi thọ mái nhà.

CÔNG TY TÔN VIKOR

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Hotline: (02273) 844975

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: www.tonxopchongnong.vn

Nguồn: https://tonxopchongnong.vn/mai-nha-lop-ton-xop-chong-nong-co-tot-khong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *