Dầu nhớt cho máy xung điện là gì?

Dầu nhớt cho máy xung điện là gì?

Giới thiệu về Dầu xung điện EDM

Thế nào là Dầu nhớt cho máy xung điện EDM? Dầu nhớt cho máy xung điện EDM có những đặc điểm gì? Mua dầu nhớ xung điện ở địa chỉ nào tốt, uy tín? Đó là những câu hỏi thường gặp mỗi khi bạn quan tâm về những lĩnh vực của mình. Bài viết dưới đây, https://machineshop.vn/dau-xung-dien-edm-la-gi-cach-chon-dau-may-edm-nhu-the-nao/ Công ty (CAD/CAM VIỆT NAM) xin được chia sẻ với các bạn một số thông tin mà chúng tôi tổng hợp được để giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích và có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

Giúp bạn chọn Dầu nhớt xung điện

Đây là một công đoạn quan trọng, nếu bạn đang quan tâm và tìm mua sản phẩm Dầu nhớt cho máy xung điện và muốn tìm được sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất. CAD/CAM VIỆT NAM xin được gửi đến bạn một số sản phẩm Dầu nhớt xung điện như: Dầu máy xung điện EDM Buhmwoo, Total, Caltex… Và tùy vào loại máy xung điện cũng như tình trạng làm việc, tuổi đời của máy mà bạn cần lựa chọn đúng loại Dầu xung điện EDM cho máy. Một số lưu ý giúp bạn lựa chọn Dầu xung điện EDM chính xác:

Sản phẩm phải có độ bền, ít hao mòn phí, tuổi thọ cho các máy EDM phải cao, lựa chọn những sản phẩm có uy tín, chất lượng như Buhmwoo của Hàn Quốc, khi vệ sinh không độc cho da, và dễ dàng tẩy rửa, có màu dễ quan sát đến các vùng gia công, độ nhớt ổn định, cách điện ở điều kiện tiêu chuẩn, Dầu nhớt cho máy xung điện phải có khả năng truyền tải điện áo, lọc và điều quan trọng nhất giá thành phù hợp, cạnh tranh.

Qua việc Giới thiệu về Dầu xung điện EDM do CAD/CAM VIỆT NAM cung cấp, hy vọng sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn hợp lý và chính xác trong việc tìm kiếm Dầu nhớt máy xung điện phù hợp với yêu cầu của mình.

Dầu nhớt máy xung điện Buhmwoo – BW EDM-100

BW EDM-100 – Dầu gia công tia lửa điện buhmwoo hàn quốc chất lượng cao

BW EDM-100 là loại dầu khoáng tinh chế chất lượng cao đặc biệt được sử dụng cho môi trường điện môi trong công nghệ gia công bằng tia lửa điện.

Đặc điểm nổi bật:

Độ nhớt thấp giúp duy trì tốc độ gia công cao mà vẫn đảm bảo độ bóng bề mặt.

Độ ổn định cao, tuổi thọ lâu dài, ít bị giảm chất lượng do các ion kim loại.

Dễ dàng tẩy rửa và chống bám bẩn tốt.

Ứng dụng: Dùng cho máy gia công bằng tia lửa điện. Sản phẩm được dùng ở dạng không pha.

Dầu nhớt máy xung điện Total EDM 22

Dầu nhớt xung điện EDM Total EDM 22 hay còn gọi Dầu xung điện EDM Total EDM 22 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total, nhà sản xuất Dầu nhớt xung điện hàng hàng đầu thế giới. https://machineshop.vn/may-xung-dien-cnc Dầu nhớt xung điện EDM Total EDM 22 được pha chế từ dầu khoáng chất lượng cao thích hợp cho công đoạn gia công hoàn chỉnh hoặc bán hoàn chỉnh đối với những sản phẩm có hình dạng phức tạp và kích thước đòi hỏi thật chính xác kết hợp với hệ phụ gia cao cấp là sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Dầu nhớt cho máy xung điện Shell EDM Fluid 22

Dầu nhớt cho máy xung điện Shell EDM Fluid 2 hay còn gọi Dầu xung điện EDM Shell EDM 22 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell, nhà sản xuất Dầu nhớt xung điện EDM hàng hàng đầu thế giới. Dầu gia công tia lửa điện Shell EDM Fluid là một loại dầu khoáng tinh chế chất lượng cao đặc biệt sử dụng như môi trường điện môi trong công nghệ gia công bằng tia lửa điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *