Khu dự án Gemek Tower tầm nhìn thoáng

Căn hộ Gemek Tower phát triển bởi Geleximco và MekongLand say mê bất tận khu hạng A ngay giữa trung tâm.

căn hộ chung cư cao cấp Gemek Tower Hoài Đức https://canhovistaverde.org/cho-thue-can-ho-vista-verde/ say mê bất tận sống xứng tầm tiện nghi 5 sao. Chung cư tiện nghi vượt trội, phát triển bởi Geleximco và MekongLand cộng đồng dân trí. Khu căn hộ chung cư Gemek Tower tầm nhìn panorama, xây dựng tại đường Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, huyện Hoài Đức khu hạng A. Khoảng không gian mở của các tòa nhà cao tầng Gemek Tower tạo thành những không gian lưu thông xuyên suốt kết nối tầm nhìn. Dự án Gemek Tower ngay tuyến metro, tại huyện Hà Nội ngay giữa trung tâm. Căn hộ Gemek Tower sở hữu các tiện ích tại dự án cũng vượt trội, khu hồ bơi, khu tầng hầm để xe, khu mua sắm thương mại,… chung cư Gemek Tower tiện nghi 5 sao.

Gemek Tower
tiện nghi vượt trội. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến. Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân Gemek Tower ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi,…
https://canhovistaverde.org/cho-thue-can-ho-vista-verde/ cộng đồng dân trí. Gemek Tower đầy đủ tiện ích sống cao cấp sang trọng, như một resot cao cấp tiêu chuẩn 5 sao giữa lòng Sài Gòn. Xung quanh dự án Gemek Tower là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm thương mại trong vòng bán kính 1km.
tầm nhìn panorama. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, Gemek Tower sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới. Bên cạnh đó, việc đa dạng các loại diện tích căn hộ Gemek Tower giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa căn hộ phù hợp bản thân và gia đình.
Căn hộ Gemek Tower ngay tuyến metro. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Tìm hiểu thêm thông tin: https://giagocchudautu.wordpress.com/2021/05/05/uni-park-nam-sai-gon/