Vật liệu phù hợp dùng cho Máy Phay

Vật liệu phù hợp dùng cho Máy Phay

Vật liệu phù hợp dùng cho Máy Phay CNC

Phay CNC có thể được sử dụng trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Tất nhiên, may phay giuong cnc sự lựa chọn phụ thuộc vào các yêu cầu. Quá trình lựa chọn bao gồm các bước sau:

Tạo phần hình học.
Xác định các lực tác dụng lên bộ phận. Phần mềm CAD với các addon FEA có thể giúp ích nhiều cho bạn ở đây.
Xác định đặc tính vật liệu dựa trên kết quả.
Tạo một danh sách các vật liệu có thể.
Chọn một trong những đáp ứng các yêu cầu với tỷ lệ tốt nhất để tiết kiệm chi phí.
Đảm bảo rằng vật liệu phù hợp để phay.
Vì vậy, chúng tôi có thể giúp bạn bước cuối cùng tại đây.

Máy Phay đầu gối

Những máy này phù hợp để sản xuất các bộ phận có kích thước từ nhỏ đến trung bình. Hạn chế đến từ thực tế là các Máy Phay kiểu đầu gối cung cấp độ ổn định kém hơn, ví dụ, Máy Phay CNC kiểu giường. Ngoài ra, khung đặt giới hạn riêng cho kích thước bộ phận.

Máy Phay kiểu đầu gối truyền thống là một lựa chọn tuyệt vời để sản xuất các bộ phận một lần, công việc bảo trì, các công việc chuẩn bị, v.v. Chuyển động một chiều của đầu cắt hạn chế khả năng xảy ra tai nạn. Việc sử dụng chúng để chuẩn bị phôi để tinh chế sau này trên trạm CNC là phổ biến.

Những máy này yêu cầu thay đổi thủ công các công cụ sau mỗi lần vận hành, khiến toàn bộ quá trình chậm hơn một chút. Tuy nhiên, các cơ sở gia công CNC hiện đại bao gồm các khả năng của Máy Phay kiểu đầu gối.

Máy Phay CNC kiểu trụ trượt

Máy Phay CNC kiểu trụ trượt có đầu cắt của nó được gắn trên một thanh ram có thể trượt qua lại. Điều này làm tăng chuyển động của dao lên 2 trục – X và Y. Cả hai tùy chọn ngang và dọc của Máy Phay ram đều có sẵn trên thị trường. báo giá máy phay cnc Nhiều Máy Phay CNC như vậy cũng có khả năng xoay đầu cắt.

Máy Phay dường

Máy Phay dường rất giống với Máy Phay CNC kiểu giường. Cả hai đều có bàn làm việc lớn và trục xoay có thể di chuyển theo 3 hướng. Sự khác biệt chính đến từ khả năng của Máy Phay kiểu máy bào để chứa nhiều công cụ phay cùng một lúc. Số lượng các công cụ khác nhau thường lên đến 4.

Tính linh hoạt bổ sung làm tăng hiệu quả của chúng và giảm nhu cầu dừng xử lý để thay đổi công cụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *