Thuê xe Hải Dương giá rẻ tại hà nội

Thuê xe Hải Dương giá rẻ tại hà nội

Lộ trình Thuê xe du lịch đi Hải Dương từ Hà Nội

Hiện tại có 2 cung đường chính để đi thành phố Hải Dương: đi đường thường (qua Hưng Yên) và cao tốc Hải Phòng (QL5B)

So về khoảng cách thì đi cao tốc sẽ xa hơn và chi phí cầu đường cũng cao hơn, nhưng lại tiết kiệm được thời gian di chuyển

Đường thường:

Khoảng cách: 55km-65km

Thời gian: 1h30′-1h45′

Lộ trình: Hà Nội – Hưng Yên – Hải Dương

Cao tốc:

Khoảng cách: 70km-80km

Thời gian: 1h20′-1h35′

Lộ trình: Hà Nội – QL5B – Hải Dương

Các loại xe phục vụ nhu cầu Thuê xe đi du lịch Hải Dương

Chúng tôi có rất nhiều loại xe để quý khách lựa chọn từ 4-45 chỗ, thue xe di hai duong tất cả đều được trang bị tiện nghi, hiện đại. Chúng tôi cũng thường xuyên kiểm tra để đảm bảo xe hoạt động tốt, vận hành suôn sẻ, giúp quý khách an tâm và thoải mái trên mọi hành trình

Thuê xe 4 chỗ đi Hải Dương : Toyota vios, Honda City, Elentra, Huyndai Accent…

Thuê xe 7 chỗ đi Hải Dương : Toyota Innova, Fortuner, Huyndai Santafe, KIA- Sedona.

Thuê xe 9 chỗ đi Hải Dương : Dcar Limousine

Thuê xe Hải Dương : Xe Ford Transit, Solati

Thuê xe từ 29 chỗ đi Hải Dương : County, Universe

Thuê xe từ 35 chỗ đi Hải Dương : Thaco, Samco

Thuê xe từ 45 chỗ đi Hải Dương : Hi Classic, Universe.

Thuê xe đi Hải Dương du lịch từ hà nội

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ cho Thuê xe đi du lịch Hải Dương từ Hà Nội tại công ty chúng tôi. thuê xe Vạn An sẽ hứa hẹn ngày càng mở rộng và cải tiến hơn nữa để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp vận tải du lịch có chất lượng tốt nhất hiện nay với nhiều dòng xe đời mới, sang trọng đầy đủ mọi tiện nghi, lái xe công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận tải du lịch.

Hải Dương là tỉnh có tiềm năng du lịch dồi dào, được sự ban tặng của thiên nhiên giúp mảnh đất này có cảnh quan thiên nhiên sơn thủy hữu tình không chỉ thu hút những nhà đầu tư trên thế giới mà rất nhiều khách hàng có nhu cầu Thuê xe du lịch đi Hải Dương để du lịch.

Hải Dương được mệnh danh là một trong những cái nôi của nền văn hóa Việt Nam, mảnh đất này đã gắn bó với biết bao diễn biến của lịch sử, thuê xe 35 chỗ hà nội chính vì vậy đến nay Hải Dương có hàng trăm di tích lịch sử, cùng di tích thắng cảnh Côn Sơn – Kiếp Bạc rất nhiều người biết đến.

Để là chiếc cầu nối cho quý khách về mảnh đất này khám phá những nét đẹp, văn hóa , con người … thuê xe Vạn An xin giới thiệu dịch vụ cho Thuê xe đi du lịch Hải Dương có lái từ Hà Nội, với phương châm hoạt động “ Uy Tín – Tận Tâm ”sẽ hứa hẹn mang chất lượng tốt nhất cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *