Tôn mạ màu giá bao nhiêu? Địa chỉ bán uy tín?

Tôn mạ màu giá bao nhiêu được xem là vật liệu phổ biến hiện nay nhất là trong công trình xây dựng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được rõ về sản phẩm này. Vậy tôn có độ dày bao nhiêu, có những loại nào, trọng lượng ra sao…. Cùng Vikor tìm hiểu ngay dưới đây

Ứng dụng của tôn mạ màu

Tôn mạ màu được sản xuất bởi các dây chuyền hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến nên có độ bền cao hơn so với những loại tôn thông thường khác. Không những vậy, khả năng chống chịu ăn mòn và gỉ sét của tôn mạ màu tốt hơn rất nhiều. Cùng với đó, kiểu dáng mẫu mã sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Những ứng dụng cụ thể được kể đến như sau:

– Ứng dụng trong các lĩnh vực xây dựng

Trong lĩnh vực xây dựng, tôn mạ màu được sử dụng để lợp mái nhằm hạn chế không khí nóng từ bên ngoài xâm nhập vào nhà. Cùng với đó, làm tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà. Từ đó, mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất.

Tôn Vikor là xưởng tôn mạ màu tại Thái Bình cực uy tín và đã lâu năm được rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng tin tưởng.

– Ứng dụng làm vách ngăn, trần nhà, cửa ra vào

Chắc hẳn các bạn ít ai biết, những tấm tôn mạ màu còn là nguyên liệu chính trong việc sản xuất cửa cuốn, vách ngăn,… Vì vậy, sản phẩm được ứng dụng phổ biến để làm cửa ra vào, trần nhà.

Được sử dụng để chế tạo các loại ống thoát nước và vỏ của một số đồ điện tử – điện lạnh
Hiện nay, với sự phát triển của khoa học – công nghệ, người ta còn sử dụng tôn mạ màu để chế tạo vỏ máy giặt, vỏ tủ lạnh, vỏ máy vi tính,… Với độ bền cơ học cao, sản phẩm thích hợp làm lớp bảo vệ các sản phẩm đồ gia dụng gia đình.

Với khả năng chống nước cực tốt, ngày nay, người ta thường sử dụng tôn mạ màu để chế tạo ống thoát nước. Từ đó, mang lại thời gian sử dụng lâu dài giúp người dùng có thể tiết kiệm nhiều khoản chi phí khác nhau.

– Ứng dụng để sản xuất ngoại thất ô tô, tàu hỏa, xe buýt, thùng nhiên liệu

Một ứng dụng khác của tôn mạ màu chính là được sử dụng để sản xuất các đồ ngoại thất cho những phương tiện giao thông như ô tô, tàu hỏa, xe buýt,… Không những vậy, đây còn là nguyên liệu để sản xuất thùng chứa nhiên liệu.

CÔNG TY CỔ PHẦN TÔN VIKOR

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Điện thoại: (0227) 3844975    

Fax: (0227) 3848959              

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: https://tonxopchongnong.vn/

Nguồn: https://tonxopchongnong.vn/ton-ma-mau-gia-bao-nhieu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *