Cho thuê xe limousine đi Mù Cang Chải từ Hà Nội

Cho thuê xe limousine đi Mù Cang Chải từ Hà Nội

cho thuê xe limousine đi Mù Cang Chải từ Hà Nội

Mù Cang Chải là một huyện vùng cao, nằm ở phía tây của tỉnh Yên Bái, cách thành phố Yên Bái 185km và cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 315km nơi đây vốn nổi tiếng ruộng bậc thang, vào mỗi mùa lúa chín Mù Cang Chải đón tiếp hàng nghìn khách từ khắp các miền tổ quốc về thăm.

Vì vậy để đáp ứng nhu cầu của du khách đi khám vùng đất đầy hấp dẫn thú vị này, công ty thuê xe Vạn An xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe limousine đi Mù Cang Chải từ Hà Nội giá rẻ .

Du khách thường thuê xe đến Mù Cang Chải vào 2 dịp trong năm đó là “Mùa nước đổ” và “Mùa lúa chín”.

Mùa nước đổ là khoảng thời gian tháng 5-6, thuê xe hà nội đi mù cang chải khi những cơn mưa mùa hè bắt đầu trút nước xuống những ngọn núi sau đó nước được dẫn từ trên núi vào các ruộng bậc thang làm Mù Cang Chải hiện lên với màu của đất nâu hòa quyện cùng trời xanh và mặt nước óng ánh dưới nắng vàng rực rỡ.

Mùa lúa chín là khoảng thời gian giữa tháng 9 đến tháng 10, lúc này toàn bộ vùng rẻo cao – Mù Cang Chải sẽ hiện lên một màu vàng rực rỡ của lúa chín , thời tiết rất đẹp, thuận lợi để đi Mù Cang Chải để chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây.

Lộ trình thuê xe đi Mù Cang Chải
Đường thường

Khoảng cách: 278km-290km
Thời gian: khoảng 6h41′-7h00′
Cung đường: Hà Nội – QL32B – Mù Cang Chải
​Cao tốc

Khoảng cách: 314km-330km
Thời gian: khoảng 6h32′-6h50′
Cung đường: Hà Nội – cao tốc Nội Bài-Lào Cai – Mù Cang Chải

Tùy theo nhu cầu quý khách có thể lựa chọn cung đường cho hợp lý. Nếu đi cao tốc thì vé khá cao, quý khách nên cân nhắc trước khi lựa chọn

Thời điểm đẹp nhất du lịch Mù Cang Chải – Nơi tình yêu bắt đầu

Là một huyện vùng cao thuộc tỉnh Yên Bái, được coi là bộ mặt của núi rừng Tây Bắc hùng vĩ hoang sơ, Mù Cang Chải luôn là điểm đến đáng mơ ước với những người mê dịch chuyển. Vậy đi Mù Cang Chải mùa nào đẹp nhất?

Tháng 8 – Đồng xanh gió ru êm: khắp núi rừng tràn ngập màu xanh, từ màu xanh ngắt của rừng cây, đến màu xanh mướt của những thửa ruộng bậc thang đang thì con gái. Xa xa là những nếp nhà sàn với khói bếp lên cao…Tất cả tạo nên một một bức tranh hiền hòa, khiến bất cứ ai ngắm nghía cũng thấy lòng mình bình yên đến lạ.

Mùa nước đổ – mùa lấp lánh ánh mặt trời: thuê xe du lịch 24 chỗ tại hà nội Những bậc thang ngập nước như một mặt gương lớn in bóng màu trời xanh ban sáng, lóng lánh ánh mặt trời buổi trưa, vàng ấm ấp lúc chiều tà, phản chiếu ánh trăng bàng bạc mát lạnh khi đêm xuống.

Mùa lúa chín – mùa vàng nơi núi cao: Mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm, đẹp đến nỗi đã trở thành hình ảnh gắn liền với Mù Cang Chải, nhắc đến là người ta nhớ ngay đến những thửa ruộng bậc thang vàng rực rỡ dưới ánh mặt trời.

Đến đây ngắm những bức tranh say lòng người như thế, nhưng sau đó, chắc chắn bạn sẽ say tiếp trong tiếng khèn réo rắt, say ngất ngây trong những đặc sản núi rừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *