Các hãng phim cách nhiệt ô tô tốt nhất 2021

Phim cách nhiệt ô tô là phụ kiện chống nắng không thể thiếu trên mỗi chiếc xe. Dưới đây là list các hãng phim cách nhiệt ô tô tốt nhất năm 2021 mà Bảo Hà Auto tổng hợp.

Phim cách nhiệt ô tô là tấm phim được sản xuất bằng công nghệ đặc biệt, khi dán lên mặt trong của kính xe hơi có tác dụng chống nắng, chống nóng và tạo sự riêng tư trong không gian xe hơi, ô tô.

Hiện nay, Việt Nam chưa tự sản xuất film cách nhiệt, thị trường trong nước chủ yếu xuất hiện các dòng của Mỹ, Nhật, Hàn, Đài Loan,… Các hãng phim cách nhiệt cho xe hơi như: Sungard, Classis, 3M, Conco,…

1. Phim cách nhiệt ô tô 3M

Phim cách nhiệt ô tô 3M là sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại Hoa Kỳ, Đài Loan và Việt Nam. Phim cách nhiệt 3M là một thương hiệu quen thuộc với nhiều người đi ô tô, phim cách nhiệt 3M (Mỹ) đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí của một dòng phim cách nhiệt cao cấp. Phim cách nhiệt ô tô 3M giúp ổn định nhiệt độ bên trong xe, ngăn đến 95% ánh sáng chiếu vào xe, giúp tăng sự riêng tư cho người ngồi trong xe.

Ngoài ra, film 3M còn giúp tăng độ bền cho kính và giữ xe ô tô được an toàn hơn trước các tác động bên ngoài. Với nhiều gam màu khác nhau từ sáng đến tối, 3M đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

Các hãng phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay (cập nhật 2021)

Dòng phim cao cấp nhất hiện nay của 3M là film Crystalline siêu mỏng, siêu bền. Công nghệ quang học đa lớp độc đáo, kết hợp từ 200 lớp màng công nghệ nano giúp phim loại bỏ nhiệt hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho xe ô tô.

2. Phim cách nhiệt ô Classis

Phim cách nhiệt ô tô Classis là một sản phẩm của tập đoàn sản xuất và phân phối phim cách nhiệt hàng đầu thế giới A&B Film (Mỹ).

Với định vị là dòng phim cách nhiệt cao cấp dành cho ô tô, phim cách nhiệt Classis dẫn đầu về khả năng chống nắng và cản tia UV. Xe dán phim cách nhiệt Classis giảm đến 90% tia cực tím, cản 80% tia hồng ngoại giúp ổn định nhiệt độ trong xe. Phim chống lóa, chống chói mắt, đảm bảo tốt khả năng quan sát bên ngoài. Do đó, phim cách nhiệt giúp tiết kiệm năng lượng và nhiên liệu đáng kể cho người đi ô tô.

3. Phim cách nhiệt ô tô Sungard

Phim cách nhiệt ô tô Sungard sở hữu công nghệ sản xuất phim hiện đại với: Nguyên liệu chế tạo phim được sản xuất trực tiếp, có khả chịu đựng được điều kiện khí hậu khắc nghiệt, kỹ thuật sơn chống xước đặc biệt, kỹ thuật dán đặc biệt bảo hành trên 5 năm, kỹ thuật in chống rộp hiệu quả.

Các hãng phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay (cập nhật 2021)

Phim cách nhiệt Sungard dẫn đầu về chất lượng với khả năng cản tia UV lên tới 99%, hiệu quả cản bức xạ nhiệt lên đến 78%, hiệu quả cách nhiệt lên đến 63%, khả năng chống chói hoàn hảo. Phim Sungard bền màu lên đến 10 năn, hoàn toàn không rộp, xước bất chấp mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Bảo Hà Autođịa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô chính hãng, chất lượng.

Công ty TNHH Thiết bị và dịch vụ Bảo Hà

Lô 9, Khu BT1, Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0986185588 | 0966660526 | 024-23227166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *