Cho Thuê Xe 16 Chỗ đi Ninh Bình từ Hà Nội

Cho Thuê Xe 16 Chỗ đi Ninh Bình từ Hà Nội

Kinh nghiệm Thuê xe 16 chỗ Hà Nội Ninh Bình chất lượng, uy tín

Xe 16 chỗ là loại xe nhỏ, gọn nhưng vẫn chở được lượng hành khách tầm trung, phù hợp với đại gia đình hoặc nhóm bạn bè đi du lịch. Để thuê xe 16 chỗ đường dài không khó. Các bạn nhớ ghi lại những kinh nghiệm hay ho về Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Ninh Bình này cho những chuyến đi Ninh Bình của mình nhé.

Tuyến đường từ Hà Nội về Ninh Bình

Ninh Bình, là một địa danh khá nổi tiếng, với những khu du lịch hàng đầu của Việt Nam, như rừng quốc gia Cúc Phương, Tam Cốc Bích Động, chùa Bái Đính, khu du lịch Tràng An, đầm Vân Long,… thuê xe 16 chỗ hà nội ninh bình và rất nhiều các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng.

Khoảng cách từ trung tâm thành phố Hà Nội đến thành phố Ninh Bình khoảng 115km, thời gian xe chạy trên đường cao tốc mất khoảng 1h30p. Đường bằng phẳng, giao thông thuận lợi nên xe di chuyển rất nhanh.

Nhiều hãng xe đã phát triển các loại hình cho Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Ninh Bình trong đó có Thuê xe 16 chỗ đi Tràng An – Ninh Bình.

Tuyến đường: Hà Nội – Ninh Bình – Hà Nội. Xe đi qua các điểm du lịch: chùa Bái Đính, Tràng An, Tam Cốc – Bích Động, Nhà thờ đá Phát Diệm, Cúc Phương, Vân Long, Đền Đinh Lê, Kênh Gà,…

Điểm đón: theo yêu cầu (Đón trong nội thành Hà Nội, điểm đón đảm bảo xe 16 chỗ vào được)

Thông Tin Về Tỉnh Ninh Bình

Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc Việt Nam, thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng dù chỉ có 2 huyện duyên hải là Yên Khánh và Kim Sơn có địa hình bằng phẳng.

Vùng đất Ninh Bình xưa là kinh đô của Việt Nam giai đoạn 968 – 1010 với 3 triều đại Đinh, Tiền Lê, Hậu Lý và cũng là địa bàn quan trọng về quân sự qua các thời kỳ lịch sử. giá thuê xe 16 chỗ hà nội Với vị trí đặc biệt về giao thông, địa hình, lịch sử văn hóa đồng thời sở hữu 2 khu vực là di sản thế giới và khu dự trữ sinh quyển thế giới, Ninh Bình hiện là một trung tâm du lịch có tiềm năng phong phú và đa dạng.

Hiện nay Ninh Bình có các khu di sản đã và đang hoàn thiện hồ sơ đề nghị UNESCO công nhận là di sản thế giới:

Quần thể danh thắng Tràng An (gồm cả Tràng An, Tam Cốc và cố đô Hoa Lư): là di sản thế giới đáp ứng cả 2 tiêu chí văn hóa và thiên nhiên.

Quần thể kiến trúc nhà thờ Phát Diệm: là di sản văn hóa thế giới.

Vườn quốc gia Cúc Phương: là di sản thiên nhiên thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *