Đèn led bể bơi uy tín chất lượng cao tại TP HCM

Đèn led bể bơi hay đèn bể bơi là loại đèn dùng cho chiếu sáng và trang trí bể bơi. Có thiết kế ánh sáng dịu nhẹ kết hợp hiệu ứng ánh sáng tạo điểm nhấn cho công trình.

Hiện nay, đèn led đã thay thế hoàn toàn các đèn sử dụng đèn Halogen cũng như việc sử dụng nguồn điện 12V/24V an toàn tuyệt đối. Quý khách hàng có thể tham khảo toàn bộ các mẫu đèn led bể bơi tại https://bilico.vn/danh-muc/thiet-bi-be-boi/den.

Ưu điểm của mẫu đèn led bể bơi

  • Tỷ lệ phát sáng hiệu quả cao.
  • Sản lượng ánh sáng rất cao.
  • Tiêu thụ điện năng rất thấp.
  • Nhiều lựa chọn màu sắc bao gồm toàn bộ phổ màu bao gồm hồng ngoại và tử ngoại.
  • Hiệu ứng phát sáng tức thì (~ 1 micro giây trở xuống).
  • Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết cực lạnh, rung động, sốc và hoạt động bật-tắt.
  • Ánh sáng có thể tỏa đều đến các khu vực xung quanh.

Chức năng của các loại đèn bể bơi

Chức năng của cả đèn led và đèn halogen hồ bơi đều giống nhau, đó chính là chiếu sáng và trang trí hồ bơi. Trong khi đèn led tạo được nhiều hiệu ứng đổi màu sắc thì đèn halogen có ánh sáng lớn hơn.

Đối với các công trình nhỏ hoặc công trình gia đình, bạn sẽ cần đến đèn led trang trí bể bơi để tạo nên không gian đẹp mắt. Ngược lại, các công trình hồ bơi công cộng sẽ cần lắp đặt đèn halogen để ánh sáng mạnh hơn và chiếu sáng được nhiều khu vực hơn.

Không chỉ thế, nếu bạn kết hợp hai loại đèn này cùng với nhau, hồ bơi của bạn sẽ có được vẻ đẹp tinh tế, sang trọng hơn vào ban đêm. Bạn có thể tận dụng ánh đèn để tạo nên những bữa tiệc nước thật sự sôi động và thoải mái.

Hoặc bạn cũng có thể luyện tập bơi lội về đêm. Và một điều quan trọng nữa là bạn hoàn toàn yên tâm về việc lắp đặt đèn led bể bơi có gây nguy hiểm cho người bơi, bởi vì đèn hồ bơi có bộ phận Biến thế, biến áp hay gọi là Tăng phô đèn hạ điện áp xuống mức 24V và 12 V rất an toàn cho người sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *