Một số hạn chế của máy phay CNC cơ khí

Một số hạn chế của máy phay CNC cơ khí

Thanh lý máy phay CNC cũ nhập khẩu các loại đã qua sử dụng

Để sở hữu được một máy CNC mới nhập khẩu, bạn phải trả một mức giá rất cao, chính vì vậy mà nhiều người không có khả năng sở hữu được. Nắm bắt và hiểu rõ được vấn đề này, trên thị trường có nhiều đơn vị bán máy CNC đã qua sử dụng với mác máy phay CNC cũ cơ khí nhập khẩu…, thanh ly may phay cnc cu nhưng đằng sau đó là hàng loạt các ẩn số mang tính chất nguy hiểm mà người dùng rất dễ bị qua mắt

Trên là những thông tin mà CAD/CAM VIỆT NAM đã tổng hợp được, nên rất mong mọi người có thể xem qua và hiểu hơn về máy phay CNC cơ khí các loại nhập khẩu nhé!

Địa Chỉ Gia Công phay CNC Giá Rẻ – Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Ngày nay các phương pháp phay CNC giá rẻ là sự lựa chọn của hầu hết những đơn vị đang làm trong lĩnh vực gia công cơ khí. Để có được sản phẩm gia công phay CNC chính xác, chất lượng.

Chú ý cách nhận biết các chi tiết của máy phay CNC cơ khí:

Khi máy CNC đã cũ, thường thì sẽ không còn cách chỉ dẫn đọc các loại thông số của máy theo nhu cầu của người dùng. Chính vì vậy, bạn cần chú ý các thông sô, kí hiệu được ghi ở máy mà lựa chọn.

Phân biệt các loại đầu dao: BT32, BT40,45 hay BT50 (máy BT32,40 có trọng lượng khoảng 3 đến 4 tấn, máy BT45,50 có trọng lượng lớn hơn 6 tấn). Các bạn có thể lựa chọn các loại máy có kích thước và đầu dao BT phù hợp theo nhu cầu mà bạn cần sử dụng.

LƯU Ý: khi lựa chọn các đầu dao BT cần có có kích thước bàn máy phù hợp:

Kích thước bàn máy: 420x800x450, thường dùng cho đầu dao BT40.

Kích thước bàn máy: 520x1100x550 thường dùng cho đầu BT50.

Sau khi biết được trọng lượng của máy CNC cũ, kích thước bàn máy, đầu kẹp dao BT, hãng sản xuất, ta cần xem xét “đời máy”, động cơ điều khiển với các màu khác nhau (đen, vàng, đỏ). may phay cnc fanuc Tùy từng màu sơn mà ta có thể phân biệt được đời máy mới hay cũ. Ví dụ như: Từ năm 1981 đến năm 1985: động cơ được sơn đít màu đỏ.

Ta có thể phân biệt máy theo các đời: NC, 3000c, 3M, 6M…

Loại NC, 3000c sản xuất những năm 1980, khi bạn mua loại này thì không thể truyền từ mày tính vào được, nếu hỏng hóc linh kiện thì cực kì khó tìm để sửa chữa vì đời đã cũ rồi.

Loại 3M thì có thể truyền được dữ liệu từ máy tính vào trong bộ nhớ máy phay CNC cơ khí nhưng lại giới hạn dung lượng.

Các loại máy từ 6M trở đi có chất lượng và công nghệ cao mà bạn nên chọn sử dụng.

Bạn cần chú ý khi mua các loại máy phay CNC cũ, cần xem xét kĩ các yếu tố trên và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *