Địa chỉ bán hộp mica trưng bày sản phẩm

Hộp mica trưng bày sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Việc trưng bày các mô hình sản phẩm có sự xuất hiện của hộp mica trong suốt là một trong những yếu tố giúp sản phẩm được chú ý và được khách hàng quan tâm hơn, nâng cao hiệu quả mua sắm. Vì thế các hộp mica trưng bày sản phẩm này được rất nhiều doanh nghiệp ưu ái sử dụng trong chiến dịch quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình.

Hộp mica dùng cho trưng bày là loại hộp được sản xuất bằng mica 2mm hoặc mica 3mm, đối với các hộp kích thước lớn thường dùng mica 5mm. Cấu tạo một chiếc hộp mica trưng bày gồm có năm mặt mica trong suốt được chụp lên phần đế trưng bày bằng mica hoặc gỗ. Những tấm mica được ghép lại với nhau sao cho phù hợp với kích thước, mục đích sử dụng mà khách hàng mong muốn.

Sản phẩm hộp mica trưng bày thường được gia công sản xuất theo phương thức kết hợp giữa uốn và dán mica. Trong 5 mặt có 3 mặt được kết nối với nhau bởi hai nếp uốn, 2 mặt còn lại được dán vào hai đầu hộp.Thường thì những mấu kết nối có thể được cố định bằng keo dán hoặc cũng có thể dùng công nghệ ép nhiệt để uốn tấm mica một cách khéo léo theo ý muốn.

Nhờ được cấu tạo từ mica có độ trong suốt cao mà hộp mica trưng bày có hiệu quả tốt với việc thể hiện hình ảnh, chi tiết sản phẩm, giúp khách hàng quan sát tốt hơn từ đó mà mua sắm hiệu quả hơn. Thông thường, khi sử dụng hộp trưng bày, mẫu hộp sẽ được chế tác với kệ là mica màu hoặc vật liệu khác còn phần thân là mica không màu trong suốt để thể hiện sản phẩm tốt nhất. Một số trường hợp được sử dụng cho mục đích trang trí, sản phẩm hộp mica trong có thể được bố trí thêm hệ thống đèn led chiếu sáng, mang lại hiệu quả trang trí cao, rất độc đáo và bắt mắt

Liên hệ

Công ty TNHH MICA Việt Nam – MICOMAX
VPGD: & Nhà Máy: KM 03, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 024 3642 5584
Hotline: 0982 508 582
Email:Sales@micomax.com.vn

Nguồn: http://tongkhomica.com/chuyen-cung-cap-phoi-moc-khoa-mica-gia-re

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *