Ở đâu cho thuê xe đi vườn quốc gia Ba Vì giá rẻ uy tín tại Hà Nội?

Ở đâu cho thuê xe đi vườn quốc gia Ba Vì giá rẻ uy tín tại Hà Nội?

địa chỉ thuê xe 30 chỗ đi Ba Vì giá rẻ nhất Hà Nội, ở đâu cho thuê xe đi Ba Vì 30 chỗ giá rẻ uy tín tại Hà Nội?

Để thuê được những chiếc xe đời mới đi du lịch Vườn Quốc Gia Ba Vì. Bạn hãy liên hệ với thuê xe Vạn An, công ty cho thuê xe đi Ba Vì giá rẻ đời mới. thuê xe đi ba vì thuê xe Vạn An là công ty cho thuê xe lâu năm nhất tại Hà Nội số lượng xe lớn và thương hiệu đã được khẳng định khi được người tiêu dùng bầu chọn: “ Dịch vụ cho thuê xe uy tín chất lượng năm 2015” do Báo tiêu dùng và Hội bảo vệ người tiêu dùng khảo sát. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng xe, dịch vụ và giá thuê xe của Chúng Tôi.

Với đội ngũ lái xe của công ty không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp mà còn rất nhiệt tình trong công việc. Luôn am hiểu các tuyến đường, cùng các dòng xe đời mới như 30 chỗ, 30 chỗ, 45 chỗ.. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất dành cho bạn.

Thông Tin Lịch Trình Cho thuê xe đi Ba Vì

Loại xe: 30 chỗ Huyndai County

Lịch trình: Xe đón quý khách Tại Hà Nội – Đi tới Vườn Quốc Gia Ba Vì – Trả Về Hà Nội

Số Km dự kiến: 140 – 160km/2 chiều

Thời gian và số ngày thuê xe: Theo yêu cầu của quý khách.

Giá Cho thuê xe đi Ba Vì 30 chỗ

Dưới đây là mức giá thuê xe đi Ba Vì 30 chỗ để quý khách tham khảo. Tuy nhiên quý khách nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá rẻ hơn so với giá công bố

thuê xe 30 chỗ đi Ba Vì

Vài nét về Vườn quốc gia Ba Vì

Vùng núi Ba Vì có khí hậu mát mẻ, không khí trong lành. Ở độ cao 400m và 600m là hai nơi nghỉ mát có tiếng từ thời Pháp thuộc. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cả bức tranh sơn thuỷ hữu tình, với hệ sinh thái phong phú, thảm thực vật đa dạng, được coi là “lá phổi xanh” phía Tây thủ đô Hà Nội. thue xe 30 cho Nơi đây có rất nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp như: Núi, đồi, rừng, Thác, suối, Sông, Hồ cùng với các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Ao Vua, Khoang Xanh – Suối Tiên, Hồ Tiên Sa, Thiên Sơn – Suối Ngà, Khu du lịch Tản Đà, Thác Đa… Nơi có nhiều trang trại đồng quê, nhiều sản phẩm nông nghiệp phong phú.

Du khách có thể đi thăm vườn quốc gia Ba Vì, leo lên các đỉnh núi như đỉnh Vua, đỉnh Tản Viên, đỉnh Ngọc Hoa. Từ đây có thể quan sát cả một vùng đồng bằng rộng lớn với đồng ruộng, thành phố, làng mạc, sông hồ. Dòng Sông Đà uốn lượn quanh chân núi ở phía Tây, hồ Suối Hai mênh mông trải rộng, nhờ vậy mà tạo nên phong cảnh sơn thủy hữu tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *