Bảo Hà Auto – Camera ô tô Hà Nội chính hãng

Camera ô tô là thiết bị điện tử thông dụng giúp tài xế dễ dàng quan sát khi lái xe, đồng thời lưu lại hành trình di chuyển để tránh xảy ra tranh chấp sau này.

Camera ô tô

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt camera ô tô Hà Nội, đặc biệt, Bảo Hà Auto là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng quan tâm.

Công dụng của camera ô tô

Camera ô tô giúp tài xế dễ dàng quan sát xung quanh, thuận tiện cho việc lùi xe, sang đường,… tránh va chạm. Từ đó nâng cao sự an toàn khi tham gia giao thông. 

Camera cho xe hơi có chức năng lưu lại các thông tin trong quá trình di chuyển bao gồm hình ảnh, âm thanh để tài xế tránh các tranh chấp xảy ra. 

Các dòng Camera ô tô thông dụng

Camera ô tô 360

Camera 360 ô tô hay camera 360 độ cho ô tô, là loại camera giúp bạn quan sát toàn bộ khu vực xung quanh xe với góc nhìn toàn cảnh nhất. Nếu bạn là người mới tập lái hay thường xuyên di chuyển vào những khu vực hẹp, hệ thống camera 360 độ sẽ giúp cho việc quan sát được nhiều góc cạnh hơn, đảm bảo độ an toàn cũng như tránh những va chạm nhỏ.

Camera ô tô hành trình

camera ô tô hành trình làm một việc duy nhất chính là ghi lại những hành trình của xe khi di chuyển trên đường. Không chỉ lưu giữ những hình ảnh đẹp, chiếc camera hành trình còn phải lưu lại thông tin vận hành khác như vận tốc, tọa độ di chuyển, ngày giờ, các tình huống giao thông khẩn cấp…

Các thông tin này sẽ mãi là những thông tin bình thường, không có bất kỳ giá trị nào. Nhưng nó sẽ trở nên vô cùng giá trị khi xảy ra các sự cố giao thông, tai nạn, cảnh sát giao thông bắt nhầm lỗi, thậm chí các tình huống bị dàn cảnh tai nạn, hoặc trộm cắp trên đường…

Camera ô tô lùi

Camera ô tô lùi là một thiết bị camera ghi hình chuyên dụng, sử dụng trên các phương tiện giao thông nhằm quan sát diễn biến lưu thông ở khu vực sau xe. Ngoài ra, thiết bị này khi kết hợp với bộ phận cảm biến lùi trong xe hơi nhằm hỗ trợ hoạt động lùi và tiến xe khi đỗ, đậu xe, cũng như cấp lề an toàn khi xe dừng.

Bảo Hà Auto – địa chỉ lắp đặt camera ô tô Hà Nội chính hãng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nội thất ô tô, Bảo Hà Auto là địa chỉ tin cậy lắp đặt camera ô tô chính hãng. Tại Bảo Hà, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng camera ô tô 360 DCT, Owin, camera ô tô hành trình Vietmap, Webvision,… chính hãng 100%.

Tại Bảo Hà Auto, chúng tôi có:

  • Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm
  • Tư vấn viên nhiệt tình, chính xác
  • Bảo hành chính hãng 100%
  • Đổi trả 1:1 nếu sản phẩm lỗi
  • Giá cả cạnh tranh nhất 

Liên hệ tư vấn:

Công ty TNHH Thiết bị và dịch vụ Bảo Hà Lô 9, Khu BT1, Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 Hotline: 0986185588 | 0966660526 | 024-23227166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *