Thông số kỹ thuật Máy phay 3 trục Makino

Thông số kỹ thuật Máy phay 3 trục Makino

Khám phá hệ thống Máy phay CNC Makino tại CAD/CAM VIỆT NAM

Sử dụng hệ thống máy móc gia công Makino, CAD/CAM VIỆT NAM củng cố năng lực chế tạo khuôn mẫu (khuôn ép nhựa) chính xác hàng đầu Việt Nam.

CAD/CAM VIỆT NAM là công ty cơ khí chính xác hoạt động ở lĩnh vực khuôn mẫu và kim loại tấm. Để xây dựng thương hiệu gia công cơ khí đạt độ chính xác cao, toàn bộ máy móc CNC đều được nhập khẩu từ hãng công nghệ Makino – Nhật Bản.

Khám phá hệ thống máy móc gia công cơ khí tại CAD/CAM VIỆT NAM

CAD/CAM VIỆT NAM – đơn vị gia công chuyên nghiệp khuôn mẫu. Công ty chuyên gia công linh kiện khuôn ép nhựa, linh kiện khuôn dập, toàn bộ khuôn mẫu,…Đây là lĩnh vực hoạt động đòi hỏi sự chính xác vô cùng cao, dung sai chặt chẽ. Dây chuyền máy móc công nghệ cao mà Smart lựa chọn đầu tư ứng dụng sản xuất có nguồn gốc từ Nhật Bản – đất nước nổi tiếng về công nghệ số thông minh. Các trung tâm gia công cơ khí hãng Makino nổi tiếng về tự động hóa, tốc độ và chính xác. máy phay cnc makino v33 Bên trong xưởng chế tạo khuôn mẫu của CAD/CAM VIỆT NAM bao gồm các loại máy:

Makino CNC PS65

Makino CNC PS105 3 axis

Makino CNC F3

Makino Wire Cut U6 H.E.A.T

Makino EDNC6

Trên đây chỉ là các loại máy gia công đến từ Makino. Ngoài những máy móc này ra còn một số máy CNC FANUC, EDM SODICK…và các công cụ máy mài tự đồng khác.

Các trung tâm gia công cơ khí Makino với thiết kế hiện đại cho phép gia công trơn tru trên các phôi có độ cứng cao (thép SKD) và biên dạng đường cắt phức tạp.

Thiết kế của máy bắt đầu với một cấu hình trục độc đáo, không có phần nhô ra và kết hợp các vật đúc lớn mang đến một nền tảng cắt mạnh mẽ.

Thiết kế công cụ tiêu chuẩn tích hợp đường bóng cao độ 8 mm và phản hồi tỷ lệ 0,05 micron, cho phép máy 3 trục F3 gia công đat độ chính xác vượt trội. Các tính năng kết hợp tạo nên dung sai chặt chẽ. F3 cung cấp độ chính xác định vị trong phạm vi ± 0,000060 inch (0,0015mm) và độ lặp lại là ± 0,000040 inch (0,001mm).

Máy phay CNC Makino F3 có cấu hình tiêu chuẩn là trục xoay HSK-A63 năng suất cao 20.000 vòng / phút. Trục chính hoạt động ở phạm vi phá thô phôi có độ cứng cao. Trục chính họat động ở phạm vi thấp hơn phù hợp gia công các chi tiết nhỏ và không rung khi sử dụng các công cụ nhỏ ở vòng tua cao.

F3 sử dụng điều khiển Makino Professional 5, kết hợp hoàn hảo giao diện đồ họa (GUI) của hệ điều hành Windows CE, lựa chọn màn hình cảm ứng cho phép truy cập tức thời vào thông tin ngay trong tầm tay của bạn. Chức năng bộ điều kiển giống PC, giá máy phay cnc đài loan hàng chính hãng là bao nhiêu thân thiện với người dùng, hiệu quả để quản lý và chỉnh sửa dữ liệu cũng như khả năng kết nối và lưu trữ của một trung tâm dữ liệu.

Phần mềm trang bị cho Máy phay 3 trục Makino 3 trục F3 là loại phần mềm Super Intelligence Intelligence (SGI.4) thế hệ mới được phát triển dành riêng cho gia công tốc độ cao, dung sai chặt chẽ của các hình dạng đường viền 3 chiều phức tạp liên quan đến các khối dữ liệu NC nhỏ liên tục. SGI.4 đảm bảo tốc độ sản xuất nhanh hơn các hệ thống CNC tiêu chuẩn trong khi vẫn duy trì độ chính xác cao. Phần mềm cho phép giảm thời gian chu kỳ gia công trên khuôn, khoang và lõi phức tạp tới 40% so với các hệ điều khiển khác.

Tóm lại, trung tâm gia công ngang F3 mới được thiết kế để gia công các vật liệu thép cứng mà không bị nứt. Trục chính đảm bảo khả năng xử lý nhiều ứng dụng gia công. Đồng thời, SGI.4 cung cấp độ chính xác và tốc độ vượt trội trong hình học phức tạp, khó khăn, phức tạp. Đây là cỗ máy mà các Công ty gia chế tạo khuôn mẫu mong muốn sở hữu. CAD/CAM VIỆT NAM – đơn vị gia công khuôn chuyên nghiệp hiện sở hữu 2 chiếc máy 3 trục F3. Mặt khác, trong phân xưởng gia công của Smart còn có các loại máy 5 trục CNC, máy gia công chì, máy xung EDM và máy cắt dây WC tất cả đều đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Makino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *