Điểm nổi bật của camera 360 DCT

Camera 360 DCT là dòng camera ô tô nổi tiếng, cao cấp ở Mỹ và Trung Quốc. Với nhiều tính năng nổi bật, cấu hình khủng, Camera 360 DCT là sản phẩm camera cho xe hơi được sử dụng nhiều nhất.

camera 360 DCT T1

Những tính năng nổi bật của Camera DCT 360

Cấu hình khủng

  • 4 mắt camera của DCT đều là cam Sony 225 -dòng tốt nhất trên thị trường. Mắt cam dẹt cho điểm ảnh cực chuẩn và sáng, vượt trội hoàn toàn so với công nghệ cũ sử dụng mắt cam lồi, hình ảnh thường bị mờ nhòe và ám vàng.

Bộ nhớ trong SSD siêu việt

  • Được hàn chắc chắn với hệ thống, đảm bảo lưu trữ được video quan trọng lúc va chạm mạnh. Khác với dòng camera thông thường, để tiết kiệm chi phí, nhà sản xuất chỉ lắp thẻ nhớ hoặc USB. Điều này dẫn đến kết nối chập chờn, không ổn định đặc biệt là khi xe đi nhanh hoặc rung lắc mạnh.

2 camera sườn – quan sát linh hoạt

  • Nằm ở hai bên gương trái, phải có khả năng thay đổi góc nhìn. Việc này cho phép người lái nhìn rõ được hai bánh sau khi lùi, hoặc bánh trước trái/phải khi xi nhan.
  • Các dòng camera khác không làm được điều này, camera hai bên hông xe không thay đổi được góc nhìn.

Cam 360 DCT đo đạc và cảnh báo khoảng cách

  • Việc đo đạc khoảng cách cự ly từ xe đến các vật khác chính xác gần như tuyệt đối nhờ vào phương pháp tinh chỉnh bằng lưới đen trắng tiêu chuẩn 30x30cm. Trong khi các hãng camera 360 ô tô khác chỉ làm đo đạc thủ công với 6 miếng bạt quanh xe dẫn đến sai số lớn.

Cơ chế hoạt động thông minh

  • Với tùy chọn không tự động cướp màn hình chính của xe khi đạt đến một tốc độ nhất định. Các dòng camera 360 độ khác không làm được như vậy. Màn hình camera bật lên khi chạy xe tốc độ cao gây mất tập trung và bất tiện cho người lái xe.

Chính sách bảo hành chính hãng

Camera 360 DCT áp dụng chế độ bảo hành điện tử chuyên nghiệp, thuận tiện cho người sử dụng.

Xem chi tiết camera 360 độ DCT theo link này: https://baohaauto.vn/lap-dat-camera-360-dct-o-to-chinh-hang/

Bảo Hà Auto – phân phối chính hãng Camera 360 DCT

Địa chỉ đơn vị uy tín lắp đặt Camera cho ô tô : Là một trong những đơn vị tiên phong về cung cấp, lắp đặt các sản phẩm camera ô tô –  camera 360 ô tô – Camera 360 độ DCT tại Việt Nam, Bảo Hà hiểu rõ các tính năng cũng như đặc thù trong lắp đặt sản phẩm camera DCT 360.

>> Liên hệ: 0986185588 nhận tư vấn lăp đặt 

Với đội ngũ kỹ thuật thiện chiến, Bảo Hà đã triển khai lắp đặt thành công cho nhiều loại xe khác nhau. Đặc biệt là các dòng xe mới ra, dòng xe sang và siêu sang. Thời gian lắp đặt nhanh, quy trình chuyên nghiệp, hiệu quả, độ chính xác cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *