Địa chỉ mua Mica Đài Loan uy tín

Tấm nhựa mica Đài Loan có màu sắc đa dạng với nhiều chủng loại độ dày phù hợp để tùy chọn giá thành tiết kiệm. Đặc biệt mica tấm acrylic FS hàng Đài Loan sản xuất tại Việt Nam có chất lượng tốt đủ li cùng sự tiện dụng có thể cắt tạo hình bằng mọi thiết bị dụng cụ cắt từ cơ bản đến phức tạp. Giá bán mica Đài Loan khá cao so với hàng Trung Quốc nhưng bù lại được sản xuất với rất nhiều độ dày khác nhau để khách hàng tùy chọn được một chủng loại đúng nhu cầu để tiết kiệm chi phí.

Tại tổng kho mica, ngoài mica Đài Loan, chúng tôi còn cung cấp các loại mica giá rẻ chính hãng và uy tín nhất hiện nay như mica Trung Quốc, Mica Nhật Bản với các thương hiệu như mica Chochen, mica Sơn Hà – Mica đầu ngựa, mica FS Fusheng Phú Thịnh, với mẫu mã đa dạng phong phú có thể gia công nhiều ứng dụng với các bảng màu và độ dày tấm mica tương đương với mica Đài Loan.Ngoài mica trong giá rẻ, mica sữa xuyên đèn, bảng giá mica màu Đài Loan luôn được cập nhật mới nhất và có giá chiết khấu cao nhất dành cho khách hàng là đại lý, cửa hàng, công ty quảng cáo mua hàng với số lượng > 20 tấm trở lên.

Các bảng giá mica Đài Loan của chúng tôi trên tất cả các hệ thống đại lý đều có các mức giá giống nhau, nên khi mua hàng tại các đại lý thuộc thương hiệu MICOMAX khách hàng sẽ có giá như nhau. Quý khách hàng ở xa chỉ tính thêm phí vận chuyển hoặc nếu khách hàng mua hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ miễn phí giá vận chuyển cho khách hàng.

Công ty TNHH MICA Việt Nam – MICOMAX
VPGD: & Nhà Máy: KM 03, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 024 3642 5584
Hotline: 0982 508 582
Email:Sales@micomax.com.vn

Nguồn: http://tongkhomica.com/mica-den-dai-loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *