Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Nam Định – Xe Hà Nội đi Nam Định

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Nam Định – Xe Hà Nội đi Nam Định

Thuê xe đi Nam Định 16 chỗ giá rẻ

Bảng giá và dịch vụ Thuê xe 16 chỗ ở Hà Nội đi Nam Định giá rẻ tại Hà Nội

Nam Định, một tỉnh nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ. thuê xe 16 chỗ hà nội nam định Với các huyện: Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên và nằm cách thủ đô khoảng 90km, đây chính là điểm đến lý tưởng cho các gia đình Hà Nội thích du lịch mỗi dịp cuối tuần.

Các dòng xe phục vụ, cho thuê

Thuê xe 16 chỗ Nam Định: Ford TRANSIT, Solati

Công ty thuê xe Vạn An tự hào cam kết dịch vụ

– Tất cả các xe đều mới, chất lượng tốt, sạch sẽ và có mùi thơm

– Lái xe an toàn, tin cậy, đưa đón đúng giờ – đúng lộ trình, thái độ đúng mực

– Tư vấn viên nhiệt tình, giọng nói ngọt ngào, luôn đồng hành mọi lúc(24/24h) kể cả lễ tết

Đơn vị cho Thuê xe 16 chỗ Nam Định uy tín tại Hà Nội

– thuê xe Vạn An cung cấp Dịch vụ cho Thuê xe đi Nam Định 16 chỗ tại Hà Nội. với những chiếc xe mới nhất, màu sẵc đa dạng, ngoại thất xe và nội thất xe sang trọng tân tiến… giá thuê xe 16 chỗ Trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi giúp khách hàng thoải mái trong lúc đi xe. Động cơ xe tốt nhất có thể chịu được mọi địa hình di chuyển. Ngoài ra chung tôi cung cấp dịch vụ Thuê xe Nam Định ở các tỉnh.

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao, luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến của quý khách hàng nhằm đạt được mục đích duy nhất là thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng đi Thuê xe 16 chỗ Nam Định.

– Đội ngũ lái xe: Lái xe Công ty thuê xe Vạn An luôn có kinh nghiệm 5 năm trong việc lái xe trên mọi địa hình, vui vẻ, thân thiện và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng, giúp quý khách có chuyến đi Nam Định an tâm nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *