Dự án đất nền Calyx Residence giá ưu đãi

Khu đô thị Calyx Residence chủ đầu tư Tổng công ty 319 Bộ Quốc Phòng dịch vụ ưu đãi kênh sinh lợi cập nhật mới nhất.

nhà phố Calyx Residence https://giagocchudautu.com/du-an/calyx-residence/ dịch vụ ưu đãi sống trẻ trung phòng ốc thông thoáng. Khu dự án thiết kế vuông vắn, chủ đầu tư Tổng công ty 319 Bộ Quốc Phòng mảng xanh hài hòa. Khu dự án Calyx Residence công viên bên cạnh, địa chỉ Đường Cổ Loa, Xã Uy Nỗ, Đông Anh kênh sinh lợi. Calyx Residence được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích rộng, độc đáo với các tòa tháp nhà cao tâng mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau. Khu nhà phố Calyx Residence hoa viên xanh mát, khu vực huyện Hà Nội cập nhật mới nhất. Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại đất nền Calyx Residence sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. dự án kỳ Calyx Residence https://duantienphat.com phòng ốc thông thoáng.

Calyx Residence
thiết kế vuông vắn. Nằm gần trạm dừng tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong bán kính 2km là hệ thống trường học công lập và quốc tế danh tiếng, siêu thị, bệnh viện, trung tâm mua sắm. Vị trí Calyx Residence nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật.
https://giagocchudautu.com/du-an/calyx-residence/ mảng xanh hài hòa. Vườn phố giữa thành phố đất nền Calyx Residence mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê,… Đặc biệt, ngay tại dự án đất nền Calyx Residence cũng có đầy đủ các tiện ích hiện đại nhất để phục vụ cho cộng đồng cư dân.
https://duantienphat.com công viên bên cạnh. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong đất nền Calyx Residence đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia. đất nền Calyx Residence được thiết kế với nhiều mảng xanh, uốn quanh là dòng song Sài Gòn thơ mộng sẽ mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình.
Calyx Residence hoa viên xanh mát. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – (+84)903191286