3 Kinh nghiệm chọn mua Camera ô tô hành trình

Hiện nay, đa phần người lái xe ô tô đều có nhu cầu sử dụng camera ô tô hành trình để lái xe an toàn hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn mua camera ô tô tốt nhất. Bảo Hà Auto chia sẻ những kinh nghiệm chọn mua camera hành trình ô tô dưới đây.

Camera hành trình ô tô (100% chính hãng), cập nhật báo giá mới nhất

Xem xét vấn đề tài chính

Đầu tư cho sự an toàn là sự đầu tư thông minh, tuy nhiên cần xem xét tài chính để lựa chọn dòng camera hành trình phù hợp với mục đích, tài chính cá nhân.

Chất lượng ghi hình

Chức năng quan trọng nhất của camera hành trình ô tô đó là ghi hình. Chính vì thế, cần cân nhắc và xem xét kĩ lưỡng chất lượng ghi hình của camera ô tô. Hiện nay, trên thị trường, dòng camera hành trình sử dụng cảm biến ảnh của Sony luôn cho chất lượng ghi hình tốt nhất. Vì vậy, các bác nên ưu tiên chọn camera hành trình loại này để hình ảnh ghi lại sắc nét và sáng rõ.

Xác định vị trí lắp đặt

Camera hành trình có nhiều thiết kế khác nhau. Có loại đặt ở trên taplo nhưng cũng có loại treo dưới gương chiếu hậu. Cho dù vị trí đặt thiết bị ở đâu cũng phải đảm bảo là không cản tầm nhìn của người lái xe. Đối với các camera hành trình có kích thước màn hình lớn, hình ảnh trên cam cũng có thể gây mất tập trung cho người lái hoặc cản trở tầm nhìn của người lái xe.

Hy vọng các bác sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích để chọn mua camera hành trình cho ô tô.

Xem thêm: Camera hành trình nào tốt nhất hiện nay?

Địa chỉ mua camera hành trình kết nối Wifi/ 4G giá rẻ uy tín chất lượng?

Camera ô tô hành trình hiện là vật dụng không thể thiếu đối với xe ô tô, những dòng camera hành trình kết nối Wifi/ 4G sẽ giúp bạn theo dõi xe hoặc cóp dữ liệu được dễ dàng hơn

Camera hành trình ô tô (100% chính hãng), cập nhật báo giá mới nhất

Có nhu cầu mua camera hành trình kết nối Wifi cho xe, vui lòng liên hệ hotline Bảo Hà Auto: 0986 18 55 88/ 0966 660 526 hoặc ghé qua showroom Lô 9, BT1, Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *