Báo giá camera ô tô hành trình mới nhất năm 2021

Với lượng phương tiện tham gia giao thông đông đúc như hiện nay, camera ô tô hành trình là thiết bị không thể thiếu đối với người đi ô tô.

camera ô tô hành trình

Các chức năng của Camera ô tô hành trình

  • Giám sát và ghi lại hành trình xe chạy, lưu lại những cảnh đẹp trên đường.
  • Tự động ghi hình khi có chuyển động trước xe hoặc khi có va chạm với xe khác
  • Tự động khóa video, bảo lưu bằng chứng khi xảy ra sự cố va chạm trên đường.
  • Hỗ trợ định vị GPRS, định vị hành trình
  • Cảnh báo giáo thông hiệu quả, cung cấp chính xác các thông tin về tốc độ, tên đường hay tình hình giao thông hiện tại.

Bảo Hà Auto – Địa chỉ lắp đặt camera ô tô hành trình chính hãng

Bảo Hà Auto là một trong những địa chỉ bán và lắp đặt Camera hành trình cho xe hơi hàng đầu tại Hà Nội. Hầu hết các loại camera hành trình tốt nhất hiện nay trên thị trường, Bảo Hà đều có bán và hỗ trợ lắp đặt cho người dùng.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề cùng với chính sách bảo hành uy tín, lâu năm đã khiến Bảo Hà luôn là lựa chọn đầu tiên của các bác tài khi muốn lắp camera hành trình cho xế yêu.

Báo giá camera hành trình ô tô mới nhất năm 2021

Giá camera ô tô hành trình có thể nói là khá đa dạng, khác nhau tùy theo loại camera và các tính năng đi kèm. Đối với từng loại camera hành trình, Bảo Hà luôn cập nhật giá rõ ràng và chi tiết trên website. Quý khách hàng vui lòng xem danh sách sản phẩm bên trên để biết được giá chính xác của mỗi sản phẩm.

Tuy nhiên, tùy theo từng thời điểm, mỗi sản phẩm bán ra lại có chính sách ưu đãi khác nhau từ phía hãng sản xuất hoặc từ Bảo Hà Auto. Bởi vậy, để luôn nhận được mức giá ưu đãi tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 0986 18 55 88 – 0966 660 526. Bảo Hà Auto luôn sẵn sàng tư vấn và cập nhật chính giá tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *