Ứng dụng của máy tiện CNC là gì?

Ứng dụng của máy tiện CNC là gì?

Khi nào nên sử dụng máy tiện CNC?

Nhiều nhà xưởng đã đưa máy tiện CNC vào sử dụng và nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời như cải thiện tốc độ, tăng mức độ chính xác trong thi công, giảm tối đa chi phí,… Khác với máy tiện thông thường, hoạt động của máy tiện CNC được lập trình bằng hệ thống máy vi tính thông minh, nhờ vậy mà máy có thể làm việc tự động mà không cần nhờ đến sự vận hành thủ công từ phía con người.

Với mục đích phục vụ đa dạng mọi quy trình gia công khác nhau, máy tiện CNC được phân chia ra thành nhiều loại với số lượng trục trong máy khác nhau như máy tiện CNC có 3 trục, 4 trục và 5 trục. giá máy tiện cnc 3 trục Bài viết hôm nay sẽ phân tích chi tiết về máy tiện CNC 3 trục, đặt sản phẩm này lên bàn cân so sánh với các sản phẩm máy tiện khác để giúp cho bạn đọc thấy rõ được sự khác biệt cũng như biết được khi nào nên sử dụng máy tiện 3 trục thì hợp lý và hiệu quả nhất.

Ứng dụng của máy tiện CNC 3 trục là gì?

máy tiện CNC có thể gia công bất kì một sản phẩm nào theo nhu cầu của khách hàng hoặc gia công khuông đúc. Nên sản phẩm, bất kể sản phẩm đó làm từ chất liệu gỗ, đá, kim loại….
Ứng dụng trong ngành sản xuất đồ gia dụng: Với kĩ thuật chính xác từ phần mềm lập trình cnc. Bề mặt các sản phẩm gia dụng đều được cắt gọt một cách chính xác và tỷ mỉ có độ bóng cao, đạt chuẩn. Nên nó được ứng dụng trong việc tạo khuôn cho các mặt hàng điện máy, điện lạnh, đồ gia dụng…

Ứng dụng trong công nghiệp sản xuất đồ gỗ: bán máy tiện cnc máy tiện CNC 3 trục đã thay thế những người thợ mộc. Giúp họ không cần trực tiếp tham gia vào khâu chạm khắc từng chút một trên bề mặt sản phẩm. Thay vào đó bạn chỉ cần lập trình một bản vẽ và máy sẽ từ đó mà thi công. Không những vậy chất lượng của sản phẩm được làm từ máy tiện CNC 3 trục có độ tinh xảo. Và tỷ mỉ không kém gì sản phẩm được làm ra từ bàn tay tài hoa của những người thợ mộc lành nghề.

Bên cạnh đó máy tiện CNC 3 trục còn có thể gia công, những chi tiết máy bị hỏng mà không có phụ tùng thay thế. Vì vậy nó được ứng dụng chủ yếu trong những công ty chế tạo và cung cấp phụ tùng máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *