Bảng giá dịch vụ cho Thuê xe du lịch 35 chỗ

Bảng giá dịch vụ cho Thuê xe du lịch 35 chỗ

Cho Thuê xe 35 chỗ Cao Cấp Tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của quý khách hàng trên khắp cả nước, hôm nay thuê xe Vạn An xin gửi đến quý khách hàng tham khảo dịch vụ cho Thuê xe 35 chỗ cao cấp với giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

– Quý khách chắc chẵn sẽ cảm thấy thật ngỡ ngàng, gia thue xe du lich 35 cho với những chiếc xe 35 chỗ tại Hà Nội của Công ty thuê xe Vạn An đẹp lung linh đời mới và cao cấp. Với phương châm “Chinh Phục Đỉnh Cao – Hướng Tới Sự Hoàn Hảo” thuê xe Vạn An luôn đổi mới đội ngũ xe, luôn trao dồi những kỹ năng và nghiệp phục vụ hành khách cho đội ngũ tài xế – phụ xế.

– Những dòng xe Hyundai Thaco, Hyundai Aero Town ngày càng khẳng định vị trí then chốt trong lòng khách hàng, luôn được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng trong mọi hành trình của quý khách. Không chỉ có động cơ rất êm, nội thất tạo sự thoải mái giúp cho chuyến đi của quý khách không mệt mỏi, mà màu sắc và kiểu dáng xe hình thành nên phong cách cho người lựa chọn xe.

– Đến với dịch vụ Cho Thuê xe du lịch 35 chỗ Tại Hà Nội của thuê xe Vạn An quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự phục vụ chu đáo nhất.

Các loại xe 35 chỗ cho thuê tại Hà Nội ?

Công ty chúng tôi hiện tại cho Thuê xe du lịch 35 chỗ tại Hà Nội là Hyundai Aero Town, Thaco, Samco là những dòng xe an toàn với ngoại thất cực bắt mắt, nội thất tiện nghi, ghế ngồi êm ái, khoang hành lý rộng rãi…

Xe Hyundai 35 chỗ ngày càng khẳng định vị trí then chốt trong lòng khách hàng, luôn được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng trong mọi hành trình của quý khách. Không chỉ có động cơ rất êm, chỗ ngồi rộng rãi tạo sự thoải mái giúp cho chuyến đi của quý khách không mệt mỏi, mà màu sắc và kiểu dáng xe hình thành nên phong cách cho người lựa chọn xe. Ngoài ra cốp xe có không gian lớn tha hồ chứa hành lý đồ đạc trong những chuyến đi du lịch hay đi công tác đường dài.

Xe Samco 35 chỗ cũng không thua kém gì xe dòng xe của Hyundai. cho thuê xe 35 chỗ Điểm đặc biệt ở dòng xe Samco là sở hữu cửa lên xuống ở giữa xe, do đó với những khách ngồi băng ở phía sau cũng có thể chủ động cho việc di chuyển lên xuống xe hơn so với các dòng xe khác. Nội thất bên trong xe thuộc dòng cao cấp hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của hành khách thoải mái phục hồi năng lượng ngay khi bước vào xe.

Xe Thaco Town 35 chỗ được khá nhiều khách hàng yêu thích sử dụng bởi ngoại hình rất thon và gọn, có thể đi vào những đoạn đường nhỏ khó đi, di chuyển đi lại rất dễ dàng. Không chỉ thế dòng xe này có mức giá thuê rẻ hơn so với các dòng khác. Ngoài ra, không gian chỗ ngồi bên trong xe cũng khá rộng rãi thoải mái cho hành khách nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe trong chuyến đi, cũng tương tự như các dòng xe khác Thaco được trang bị bộ âm thanh đời mới, hỗ trợ sạc pin điện thoại, máy lạnh cao cấp….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *