Soho Riverview Căn hộ đón gió tự thiên khu yên tĩnh

Khu đô thị Soho Riverview phát triển bởi Công ty Cổ Phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát tiếp giáp trung tâm thiết kế mở lựa chọn hoàn hảo.

Soho Riverview bình thạnh Tiến Phát tiếp giáp trung tâm khu hạng A không khi mát mẻ. Căn hộ cao cấp độc đáo bền vững, được xây dựng bởi Công ty Cổ Phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát nội thất đẳng cấp. Khu dự án Soho Riverview phong cách năng động, toạ lạc tại 553 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh thiết kế mở. Tất cả các căn hộ Soho Riverview đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng. Dự án cao cấp Soho Riverview cảnh quan tự nhiên, thuộc huyện Hồ Chí Minh lựa chọn hoàn hảo. Trong tương lai, Soho Riverview sẽ là một trong các điểm đến thu hút mọi người các nơi đến tham quan mua sắm. Bất động sản nghỉ dưỡng là gì không khi mát mẻ.

Soho Riverview
https://giagocchudautu.com/tien-phat-corp/ độc đáo bền vững. Căn hộ Soho Riverview – Quận Hồ Chí Minh tọa lạc tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có thể tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị và gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng,… Đặc biệt là cư dân trong căn hộ Soho Riverview sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.
nội thất đẳng cấp. Hồ bơi Soho Riverview đã khẳng định được vẻ đẹp tinh tế của mình qua không gian mang phong cách trẻ trung, hiện đại. Tiện ích nội khu căn hộ Soho Riverview: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát…
Bất động sản nghỉ dưỡng là gì phong cách năng động. Tòa nhà Soho Riverview được thiết kế kiến trúc kiểu văn phòng – căn hộ cao cấp, kết hợp giữa phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu với kiến trúc kiểu đương đại Mỹ. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.
https://giagocchudautu.com/tien-phat-corp/ cảnh quan tự nhiên. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Soho Riverview có thể chủ động.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Hotline – 0903191286