Cho Thuê xe 16 chỗ du lịch Sapa với các dòng xe

Cho Thuê xe 16 chỗ du lịch Sapa với các dòng xe

Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Sapa giá rẻ

– Chúng tôi cho Thuê Xe Hà Nội đi Sapa giá rẻ, Xe Riêng – Sang Trọng – Lịch Sự, giá chỉ từ 2.400.000đ. Các loại xe đời mới, Thuê xe đi 1 chiều, 2 chiều trong ngày và nhiều ngày, Thuê xe đi city tour toàn quốc… giá thuê xe 16 chỗ đi sapa với mức giá khoảng 8.000đ/km và giảm giá 30% – 80% chiều về. Chúng tôi luôn báo giá Trọn Gói để quý khách có chuyến đi thoải mái nhất.

– Chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng và mong muốn đóng góp một phần giá trị để mang dịch vụ tốt nhất tới tất cả khách hàng. Nên mua bồn tắm nằm loại nào rẻ dùng bền

– Dưới đây là bảng giá (tham khảo) cho dịch vụ Thuê xe 16 chỗ du lịch Sapa của thuê xe Vạn An đưa ra, để có mức giá chính xác và hợp lý nhất quý khách vui lòng liên hệ tổng đài để được tư vấn tận tình.

vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho Thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Sapa của thuê xe vạn an???

Cho thuê xe 4, 7, 16 chỗ đi Sapa, xe riêng sang trọng:

– Chúng tôi đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, với 100% dòng xe 4, 7, 16 chỗ sang trọng, xe mới, sạch sẽ, lái xe thân thiện, lịch sự và đúng giờ.

Giá tốt nhất cho dịch vụ Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Sapa:

– Chúng tôi sẽ kết nối khách hàng với xe chạy rỗng chiều về, thuê xe du lịch 16 chỗ hà nội để kết hợp thành chuyến đi giá rẻ với dòng xe sang trọng, với giá giảm tới 50%.

– Trường hợp không có chuyến xe chạy rỗng theo lịch trình của quý khách, thuê xe Vạn An vẫn cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4, 7, 16 chỗ đi Sapa thông thường với chi phí cực kỳ hợp lý.

Chính sách hoàn tiền:

– Chúng tôi sẽ hoàn lại 10% – 200% số tiền cho quý khách khi khách hàng không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *