Bảng giá cho thuê xe 29 chỗ 1 ngày mới nhất

Bảng giá cho thuê xe 29 chỗ 1 ngày mới nhất

Bảng giá cho thuê xe du lịch 29 chỗ theo ngày mới nhất

Điểm nổi bật nhất ở dịch vụ đó chính là mức giá rẻ phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng. Để khách hàng có được dịch vụ phù hợp với hành trình, mời tham khảo bảng giá cho thuê xe 29 chỗ 1 ngày giá rẻ của công ty chúng tôi dưới đây.

Mức giá tính theo km

Chúng tôi đang cố gắng xây dựng mức giá xe ô tô 29 chỗ theo km với phương châm rẻ nhất theo từng chặng đường, đây là giá khung tham khảo để bạn có thể ước lượng được chi phí chuyến đi của bạn:

Giá xe 29 chỗ chỉ mang tính tương đối, giá thuê xe 29 chỗ 1 ngày áp dụng cho các ngày thường từ thứ 2 đến thứ 5, có thể thay đổi theo từng thời điểm, các ngày lễ, Tết, cũng như lịch trình trao đổi hợp đồng giữa hai bên. Quý khách lưu ý:

Giá trên đã bao gồm xăng dầu và áp dụng cho cả chiều đi và về.

Giá trên áp dụng theo từng thời điểm, chưa bao gồm thuế VAT 10%. và các chi phí phát sinh như lưu đếm, vượt km…

Giá trên áp dụng với khách hàng đi >=200km / ngày

Với quãng đường <200km chúng tôi báo giá theo chuyến, liên hệ với phòng điều hành để biết chi tiết.

cho thuê xe 29 chỗ 1 ngày giá rẻ

Công ty thuê xe Vạn An là một đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe tại Hà Nội. Chúng tôi luôn mang đến giá thành thấp nhất, chất lượng cao nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Hiện nay, quý khách đang cần tìm một địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ theo ngày với mức giá cạnh tranh, đảm bảo xe cho thuê đời mới, tiện nghi và trang thiết bị hiện đại.

Tại Hà Nội, chúng tôi được đánh giá là một địa chỉ rất uy tín và tin cậy trong lĩnh vực vận tải xe du lịch cho thuê giá rẻ. Và đem đến cho khách hàng dịch vụ với dòng xe 29 chỗ được nhập khẩu đời mới từ Hàn Quốc. giá thuê xe 29 chỗ tại hà nội Khi cần sử dụng và đặt thuê, công ty chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng một cách chuyên nghiệp và tốt nhất.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp

Bên cạnh dàn xe được đầu tư đời mời, công ty thuê xe Vạn An còn luôn tập trung nâng cao chất lượng phục vụ bằng việc lựa chọn đội ngũ lái xe rất giàu kinh nghiệm, tận tâm. Đội ngũ lái xe là những tay lái nhiệt tình, yêu nghề và biết cách cư xử lịch sự – văn minh với tất cả các khách hàng.

Ngoài ra họ còn là những người có trình độ, có khả năng giao tiếp ngoại ngữ khá tốt, phục vụ khách nước ngoài rất chuyên nghiệp từ khách hàng trong nước đến khách hàng nước ngoài như Hàn Quốc, Singapor, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc… . Chất lượng phục vụ luôn rất chu đáo và làm hài lòng các khách hàng dù là người cá tính nhất.

Cùng với đó, đội ngũ điều hành xe và tư vấn viên luôn được khách hàng đặt niềm tin tưởng và đánh giá cao. Luôn luôn niềm nở và giao tiếp lịch sự với khách hàng, sẵn sàng tư vấn báo giá một cách chính xác nhất.
giá thuê xe 29 chỗ 1 ngày là bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *