Tư vấn thi công sơn kẻ đường Nippon màu đen tầng hầm

Sự sáng tạo của nhà tạo mẫu sơn hiện nay đó chính là mang đến những lớp áo chắc chắn, an toàn cho mọi công trình. Sơn kẻ đường Nippon màu đen đang trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay, khẳng định được đẳng cấp khác biệt so với các mẫu sơn khác.

Vì sao sơn kẻ đường Nippon màu đen lại được ưa chuộng

Sơn Nippon có thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, đây là mẫu sơn có nhiều chức năng đáng được đánh giá cao đó chính là chống ánh sáng phản quang, chống trôi, có độ bám chắc và cực kỳ thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Đặc biệt màu sắc sơn Nippon Road Line phản quang mang màu đen đến sự tươi mới và sang trọng cho mọi công trình, có tuổi thọ lâu bền.

Độ bám chắc của sơn Nippon Road Line phản quang mang màu đen thách thức với mọi sự thay đổi, tác động của thời gian, tạo nên nét đẹp hiện đại, bền bỉ theo năm tháng. Một trong những lựa chọn an toàn dành cho ngôi nhà của mình đó chính là lựa chọn được những lớp áo khoác bằng sơn an toàn, giữ gìn vẻ đẹp lâu dài.

Đối với việc trang trí giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn không mẫu sơn nào có thể vượt qua sơn Nippon Road Line phản quang. Chất lượng sơn không kết dính vào nhau, không bị khô do nắng, cực kỳ mát dịu và mang lại vẻ đẹp tươi sáng, đẳng cấp cho tổ ấm của gia đình bạn. Sơn Nippon Road Line phản quang màu đen là sự lựa chọn an toàn, thông minh cho mỗi công trình hiện đại.

Tư vấn thi công sơn kẻ đường Nippon

  • Bề mặt phải được làm thật sạch và khô trước khi sơn
  • Hệ thống sơn : 2 lớp sơn NIPPON REFLECTIVE ROAD LINE với độ dày tối thiểu 40 micron cho mỗi lớp. Nên dùng súng phun không có khí với độ dày màng khô tối thiểu 100 micron.
  • Thời gian chuyển tiếp giữa hai lớp là 1 giờ
  • Dụng cụ sau khi sơn phải được làm sach ngay với nước sạch.
  • Lượng sơn dùng không hết phải được đậy chặt nắp và bảo quản nơi thoáng mát.

Đặc điểm của sơn phản quang Nippon là gì?

– Rất dễ nhận thấy

– Cứng và có khả năng chịu mài mòn

– Rất nhanh khô

– Có khả năng chịu được thời tiết

– Có tính năng phản chiếu ánh sáng


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN TÙNG THỦY

Địa chỉ: 122 Nguyễn Khuyến – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0943.8286.860943.82.83.86

Email: tungthuypaints@gmail.com

Website: https://sontungthuy.com/

Nguồn: https://sontungthuy.com/bang-gia-son-maxilite-moi-nhat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *